Giới thiệu

TÀI CHÍNH TIÊU DÙNG - Đồng hành các giai đoạn cuộc sống

Tiêu Dùng + Trong cuộc sống, khi tuổi đời và thu nhập thay đổi, hoặc chỉ một sự kiện xảy ra cũng có thể tác động đến sự thay đổi nhu cầu của mỗi cá nhân. Không ai có thể xác định được những thay đổi trong tương lai, nhưng tại mỗi giai đoạn, chúng ta luôn có những mục tiêu và nhu cầu khác nhau để thực hiện và tạo nên những giá trị cuộc sống của mỗi cá nhân.

hỗ trợ vay vốn nhanh lãi suất thấp

Giai đoạn độc thân

tài chính trong giai doạn độc thân

Tuổi trẻ tự do với cuộc sống không bị ràng buộc, bạn có thể thoải mái lên kế hoạch cho những nhu cầu cá nhân để trải nghiệm cuộc sống và cho những hoạch định tương lai.

Khi có mong muốn đi du lịch, bạn chỉ cần dè xẻn chi tiêu để dành ra một khoản chi phí vừa đủ cho chuyến đi dự định của mình và chỉ cần xách ba lô lên đường. Nếu có ý định đi nhiều địa điểm xa với ngân sách cao hơn so với khoản tiết kiệm mà mình có, không ít bạn trẻ sẵn sàng đi vay thêm tiền của người thân hoặc sử dụng thẻ tín dụng trả trước thanh toán sau để thực hiện ngay chuyến đi mơ ước của mình.

Quyết định không trì hoãn để đạt được ước mơ giúp nhiều bạn trẻ có những trải nghiệm quý báu giúp ích cho cuộc sống cá nhân mà còn cho công việc của chính mình. 

Đối với những bạn có hoài bão trau dồi kiến thức nhằm phục vụ ngay cho công việc hiện tại hoặc kế hoạch thăng tiến sau này cũng không ngần ngại đầu tư củng cố bằng cấp, chứng chỉ có giá trị.

Giai đoạn lập gia đình

Với cặp đôi đang xây dựng gia đình sẽ có rất nhiều kế hoạch cần thực hiện như tổ chức tiệc cưới, mua nhà, mua xe, sinh con…

tài chính trong gia đoạn lập gia đình

Để hiện thực hóa những dự định này, không ít người đã quyết định đồng thời tiết kiệm và đi vay tiêu dùng để đạt được mục tiêu ngắn hạn và trung hạn của mình.

Khi đã ổn định gia đình, bạn có thể có những nhu cầu chi tiêu để gia tăng chất lượng cuộc sống gia đình như mua xe mới, sắm sửa thiết bị điện tử, thiết bị nội thất, nhu cầu mua sắm khi sinh con…

Các công ty tài chính với nguồn cung vốn dồi dào, sản phẩm đa dạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho những cá nhân có nhu cầu và khả năng thanh toán khi quyết định đi vay.

Giai đoạn nuôi con

Khi gia đình bạn có thêm thành viên mới, bạn luôn có xu hướng dành tất cả sự quan tâm và ưu tiên cho sức khỏe, học vấn của con.

Nếu bạn có khả năng tài chính, mọi nhu cầu sinh hoạt trong gia đình trở nên dễ dàng đáp ứng. Với những trường hợp cấp thiết, không thể trì hoãn mà khả năng tài chính chưa cho phép thì bạn nên nghĩ tới trường hợp tài chính dự phòng.

Đó có thể là quỹ dự phòng được tích góp mỗi tháng, hoặc khoản vay từ người thân, hoặc khoản vay tiêu dùng từ các công ty tài chính. Khi đến với các công ty tài chính, bạn được hưởng lợi là có ngay hàng hoá dịch vụ để tiêu dùng.

Bạn chỉ nên cân nhắc quyết định đi vay khi thực sự có nhu cầu về sản phẩm và số tiền vay phù hợp với khả năng chi trả của chính mình.

Giai đoạn chuẩn bị nghỉ hưu

Ở giai đoạn này, nhiều người có nền tảng tài chính vững vàng, hoặc ổn định để không phải lo nghĩ nhiều. Tuy nhiên, một số cá nhân vẫn còn phải chật vật trong các sinh hoạt hằng ngày mà chưa thể an nhiên tuổi xế chiều.

vay-tien-giai-doan-nghi-huu

Khi họ cần một khoản tiền cho những trường hợp khẩn cấp, đa phần nguồn cung đều từ những người con đã trưởng thành với trách nhiệm phụng dưỡng cha mẹ.

Với vai trò của người con, bạn cũng cần phải có giải pháp dự phòng để hỗ trợ cha mẹ của mình nếu điều kiện tài chính tại thời điểm đó chưa cho phép.

Bắt đầu hoạt động tư vấn tín dụng cá nhân từ ....., chúng tôi- các tư vấn viên của các ngân hàng hàng đầu về nghiệp vụ vay tín chấp tại Việt Nam: ACB – HSBC – ANZ – Citibank – Prudential – Vpbank – HDbank – Sacombank… dần dần trở nên chuyên nghiệp trong các nghiệp vụ tư vấn của mình. Bằng sự nhiệt tình với mọi khách hàng, khả năng hoàn thiện hồ sơ chu đáo cũng như kinh nghiệm xử lý các hồ sơ, chúng tôi tin mình sẽ giúp anh chị giải quyết tốt các vấn đề phát sinh liên quan đến vay tín chấp – vay tiêu dùng.

Để thuận tiện hơn trong việc tư vấn thông tin chính xác và nhanh chóng, chúng tôi đã xây dựng mạng tư vấn cá nhân Hotrovayvon24h.com với hi vọng là nguồn tham khảo có giá trị cho khách hàng. Mọi vấn đề về tư vấn và hồ sơ đều thực hiện một cách hoàn toàn miễn phí.

Hơn ..... khách hàng đã tin tưởng để chúng tôi giải quyết tốt các hồ sơ vay tín chấp từ .... đến nay. Chúng tôi hi vọng mình cũng sẽ được phục vụ quý anh chị trong thời gian tới. 

Các nguyên tắc khi tư vấn cho khách hàng:

– Đặt mình vào vị trí của khách hàng

– Tôn trọng khách hàng cũng như bản thân mình

– Tư vấn tận tình, trung thực, không vì lợi ích của mình mà tư vấn sai gây thiệt hại quyền lợi của khách hàng

>>>> VÌ VẬY CHÚNG TÔI LUÔN BÊN BẠN ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ TÀI CHÍNH MÀ BẠN VÀ GIA ĐÌNH ĐANH GẶP PHẢI - MỘT GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC.

 

---------------

Liên hệ để được tư vấn ngay các sản phẩm cho vay:

0909 350 702 (mobi) - 0963 846 720 - Mr Ngọc (Chuyên viên tư vấn)

Website: hotrovayvonnhanh.net

Email: chaungoc0702@gmail.com

 

HỖ TRỢ VAY VỐN NHANH - AN TOÀN - HIỆU QUẢ