5 YẾU TỐ GIÚP VPBANK TRỞ THÀNH NGÂN HÀNG CHO VAY TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT

Các gói vay tài chính tại VPBank đã đưa ngân hàng này trở thành một trong những đơn vị cho vay tiêu dùng hàng đầu và uy tín nhất hiện nay. Vậy, điều gì đã tạo nên sức mạnh và sự lôi cuốn cho các gói sản phẩm đối với người dùng? Chúng ta sẽ được biết ngay sau đây. 

 

VPbank – Ngân hàng cho vay tài chính uy tín hàng đầu

Gói vay tài chính VPBank đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng

Trong số các ngân hàng cùng cung cấp các gói vay tài chính hiện nay, VPBank nổi lên như một đơn vị mang đến nhiều gói sản phẩm đa dạng cho người dùng. Trong đó, có thể kể đến những gói vay tiêu biểu như:

- Vay tín chấp để mua nhà, mua xe và các thiết bị điện máy, điện thoại.

- Vay tiền mặt theo lương, hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng tín chấp, hóa đơn tiền điện.

- Vay tài chính thế chấp tài sản.

Chính sự đa dạng của những gói sản phẩm này đã giúp VPBank đáp ứng được nhu cầu phong phú của người dùng và gia tăng sự yêu mến của khách hàng dành cho đơn vị.

Gói vay tài chính VPBank có mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn

So với các gói vay tài chính trên thị trường, những sản phẩm do VPBank cung cấp luôn được tính toán dựa trên lợi ích của khách hàng. Do vậy, mức lãi suất được áp dụng vô cùng ưu đãi, phù hợp với khoản vay và khả năng chi trả của người dùng.

Theo đó, mức lãi suất này thường rơi vào khoảng từ 6 % đến dưới 20% tùy vào từng khoản vay và kỳ hạn mà khách hàng lựa chọn để thanh toán. Chúng sẽ được tính dựa trên dư nợ giảm dần của gói sản phẩm.

Gói vay tài chính tại VPBank có điều kiện dễ dàng

Để tham gia vào các gói vay tài chính tại VPBank, bạn không cần đáp ứng quá nhiều điều kiện khó khăn. Thông thường người dùng chỉ cần thuộc đối tượng có đủ những điều kiện như sau:

- Có độ tuổi từ 19 – 56.

- Có thu nhập ổn định, với một mức lương căn bản chỉ cần đạt mức 3 triệu đồng/ tháng.

- Có lịch sử vay vốn tài chính tốt và không vướng nợ xấu tại các ngân hàng khác.

 Xem thêm:  Vay tài chính là gì? Nên vay tài chính ngân hàng nào

Tham gia gói vay tài chính tại VPBank có đơn giản, nhanh chóng

Hiện nay, VPBank đã áp dụng chính sách đơn giản hóa hồ sơ thủ tục và rút ngắn thời gian xét duyệt cho quý khách hàng có mong muốn tham gia vào các gói vay tài chính của ngân hàng.

Theo đó, thời gian thẩm định hồ sơ sẽ diễn ra không quá 48 giờ, nếu bạn cung cấp một bộ hồ sơ đầy đủ gồm các lợi giấy tờ như: chứng minh nhân dân + sổ hộ khẩu + giấy sở hữu tài sản thế chấp/ bảng lương/ hóa đơn điện, điện thoại/ hợp đồng bảo hiểm/ tín dụng.

Vay tài chính VPBank được hỗ trợ tư vấn miễn phí

Toàn bộ quá trình: chuẩn bị hồ sơ thủ tục => nộp hồ sơ xét duyệt =>  giải ngân, bạn sẽ được nhân viên của VPBank tận tình hướng dẫn mà không hề tính phí.

Nó thể hiện được sự chuyên nghiệp của ngân hàng và tấm lòng tri ân của đơn vị muốn gửi đến cho những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mình làm nơi gửi gắm sự tín nhiệm!

Click here: Vay theo sim viettel

Như vậy, với những ưu điểm vừa kể trên của các gói vay tài chính đã giúp cho VPBank ngày càng nhận được sự yêu mến của số đông người dùng và trở thành ngân hàng cho vay tài chính uy tín, chất lượng số 1 hiện nay.

 

Website: VAY TÀI CHÍNH

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

Những tin liên quan:

Top 3 ngân hàng cho vay tài chính mức lãi suất thấp nhất 2018

Có nên vay tài chính? Các hình thức cho vay tại FE credit

Cơ hội vay tài chính dễ nhất trước đến giờ tại VPBank

5 lý do bạn nên vay tài chính tài VPBank

Vay tài chính: Ngân hàng nào lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản nhất?

Các gói vay tài chính cho cá nhân từ 18 tuổi