CÁC GÓI VAY TÀI CHÍNH CHO CÁ NHÂN 18 TUỔI

18 tuổi có được vay tài chính không? Các gói vay nào dành cho cá nhân có độ tuổi từ 18? Câu hỏi này đã được rất nhiều bạn trẻ đặt ra trong suốt thời gian qua, khi họ mong muốn tham gia các gói vay tài chính để phục vụ cho việc chi tiêu của bản thân.

Cá nhân từ 18 tuổi có được tham gia vay tài chính không?

Mặc dù những cá nhân có độ tuổi 18 đã được pháp luật công nhận đầy đủ quyền công dân khi tham gia vào các công việc chung của xã hội, nhưng đối với nhiều ngân hàng và các tổ chức tài chính thì ở họ vẫn còn thiếu tính ổn định và sự chín chắn.

Vì vậy, hầu hết các gói vay tài chính của những đơn vị này khi tung ra thị trường thường quy định độ tuổi tham gia là từ 20 đến dưới 60.Tuy nhiên, vẫn có một số ngân hàng cung cấp những sản phẩm tài chính dành cho các đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 18. Theo đó, dù bạn chỉ mới tròn 18 nhưng nếu đáp ứng đủ điều kiện của doanh nghiệp, thì người dùng vẫn được tham gia một số gói vay tài chính nhất định.

Vay tài chính cá nhân tuổi từ 18 tại đâu?

Các ngân hàng cung cấp gói vay tài chính cho đối tượng tuổi từ 18 hiện nay khá đa dạng. Trong số đó, có thể kể đến những cái tên đình đám như: VPBank, Vietcombank, BIDV, Sacombank,…

Nổi bật nhất trong dòng sản phẩm này chính là ngân hàng VPBank. Đây là đơn vị uy tín cung cấp nhiều gói vay đa dạng cho khách hàng tuổi từ 18.

Theo đó, kể từ tháng 11 năm 2016 những khách hàng tuổi từ 18 sẽ được VPBank hỗ trợ nhiều khoản vay tài chính theo dạng tín chấp, mà không cần tài sản để đảm bảo hay thế chấp với lãi suất cực kỳ ưu đãi, thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng có được khoản vay như mong muốn để phục vụ cho các nhu cầu chi tiêu và mua sắm của mình.

vay tín chấp nhanh
Vay tín chấp tại VPBank dành cho khách hàng 18 tuổi

Các gói vay tài chính cá nhân 18 tuổi?

Hiện tại, khi muốn tham gia vào gói vay tài chính dành cho khách hàng cá nhân có độ tuổi 18 tại VPBank, bạn có thể lựa chọn một trong số các gói sản phẩm như sau:

- Vay tín chấp theo bảng lương đối với người đang đi làm và có công việc ổn đinh.

- Vay tín chấp theo hợp đồng đồng bảo hiểm do người đi vay đứng tên.

- Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện và điện thoại do người vay đứng tên chi trả.

Click here: Vay theo sim viettel

Khi đã lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp, bạn hãy cung cấp cho phía ngân hàng các loại giấy tờ quan trọng cần thiết như: chứng minh nhân dân, hộ khẩu, bảng lương/ hóa đơn tiền điện, điện thoại, để quá trình xét duyệt được tiến hành ngay sau đó.

Như vậy, với sự hỗ trợ của VPBank thông qua các gói vay tài chính đa dạng sẽ giúp cho những cá nhân có độ tuổi 18 nhận được khoản vay cần thiết một cách thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng. Chúc bạn sẽ thành công với kế hoạch mua sắm của mình cùng VPBank!

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ vay tiền nhanh nhất theo số điện thoại: 0963.846.720 hoặc 0909.350.702  (Anh Ngọc)

Website: VAY TÀI CHÍNH

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

Những tin liên quan:

Top 3 ngân hàng cho vay tài chính mức lãi suất thấp nhất 2018

Có nên vay tài chính? Các hình thức cho vay tại FE credit

Cơ hội vay tài chính dễ nhất trước đến giờ tại VPBank

5 lý do bạn nên vay tài chính tại VPBank

Vay tài chính: Ngân hàng nào lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản nhất?