CÁCH TÍNH LÃI SUẤT CỦA CÔNG TY TÀI CHÍNH FE CREDIT

Trên thị trường cho vay tiêu dùng hiện nay có rất nhiều công ty tài chính cạnh tranh. Mỗi công ty có lợi thế và số lượng khách hàng riêng. FE Credit cũng không nằm ngoài xu thế đó. 

cach tinh lai suat của cong ty tai chinh FE credit

 

Để khách hàng có nhu cầu vay tiếp cận với nhiều hình thức, FE Cedit triển khai các gói vay tiêu dùng tín chấp đa dạng với mức lãi suất khác nhau. Bài viết này sẽ mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan nhất để đưa ra quyết định.
1. Các dịch vụ vay tiền mặt tiêu dùng tại FE Credit

 

NỘI DUNG Vay tiêu dùng tín chấp theo lương Vay tiền mặt theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Vay tiền mặt theo hợp đồng tín dụng trả góp Vay tiền mặt theo hóa đơn tiền điện Vay tiền mặt theo cà vẹt xe máy chính chủ
Hạn mức vay

- Hạn mức vay từ 6 đến 8 lần mức lương.

- Số tiền vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng.

- Hạn mức vay tối đa 10 lần số tiền đóng phí bảo hiểm hàng năm.

- Số tiền vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng. Lãi suất ưu đãi

- Hạn mức vay tối đa bằng 22 lần số tiền trả góp hàng tháng của hợp đồng tín dụng hiện tại.
- Số tiền vay từ 10 triệu đến 40 triệu đồng.
- Hạn mức vay từ 28 lần đến 40 lần số tiền hóa đơn điện hàng tháng.
- Số tiền vay từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.
- Hạn mức vay từ 70% đến 90% giá trị xe máy chính chủ.
- Số tiền vay từ 10 triệu đến 30 triệu đồng.
Lãi suất tham khảo Lãi suất 1.66%/tháng, 2.16%/tháng, 2.95%/tháng.
1.66%/tháng
Lãi suất 2.95%/tháng. Lãi suất từ 1.66%/tháng2.16%/tháng 2.95%/tháng. 1.66%/tháng.

 

 
2. Các dịch vụ vay trả góp tại FE Credit
  • Tại FE Credit, dịch vụ cho vay trả góp bao gồm 2 hình thức phổ biến là cho vay trả góp xe và cho vay trả góp điện thoại - điện máy.
  • Đối với hình thức cho vay trả góp xe, thông thường lãi suất dao động từ 1.75% đến 3.27%/tháng. Nếu bạn thanh toán khoản trả góp hàng tháng chậm bạn phả chịu mức phí 300,000 đồng/lần.
  • Đối với hình thức cho vay mua điện thoại - điện máy, FE Credit áp dụng mức lãi suất dao động từ 0%-3.59%/tháng. Phí trả chậm mà bạn có thể phải chịu khi chậm thời hạn trả góp là 150,000 đồng/lần. 
  • Với hình thức vay trả góp, lãi suất sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào hồ sơ vay cũng như lịch sử tín dụng của bạn. Đồng thời, lãi suất sẽ được tính theo dư nợ gốc. FE Credit có hơn 3000 đối tác bán hàng trên toàn quốc, đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Bạn cũng có thể dễ dàng làm thủ tục trả góp nhanh chóng và thuận tiện chỉ trong vòng 30 phút đến 1 ngày. 
Có thể thấy, cách tính lãi suất của công ty tài chính FE Credit rất đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để thực hiện một hợp đồng vay tiêu dùng phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán tại đây. Nếu cần thêm thông tin, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn hoặc tham khảo thêm trên website chính thức của công ty.