CẦN VAY TIỀN MẶT: NÊN CHỌN CÔNG TY TÀI CHÍNH NÀO?

Bạn đang có nhu cầu vay tiền mặt, đâu sẽ là công ty tài chính có thể đáp ứng nhu cầu đó. Hãy tham khảo về FE Credit – một trong những công ty tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

nen chon cong ty tai chinh nao vay tien mat

1. Đảm bảo độ an toàn và uy tín cao
  • Là công ty tài chính trực thuộc ngân hàng VP Bank, nguồn lực tài chính của công ty hoàn toàn đảm bảo cho chất lượng phục vụ khách hàng. Vừa qua, Ngân hàng nhà nước Việt Nam đã ký quyết định chấp thuận việc nâng vốn điều lệ của công ty tài chính FE Credit. Theo đó, vốn điều lệ của công ty sẽ tăng từ 2.790 tỷ đồng lên 4.474 tỷ đồng. 
  • Với việc tăng vốn điều lệ, công ty sẽ đẩy mạnh hơn nữa những chiến lược kinh doanh trong những năm tiếp theo. Đồng thời với nguồn tài chính được bổ sung, công ty sẽ ngày càng đáp ứng được nhiều hơn nữa nhu cầu vay vốn của khách hàng. 
  • Sở dĩ như vậy vì khi vốn điều lệ tăng đồng nghĩa nguồn lực tài chính được tăng cường, khách hàng sẽ dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với nguồn vốn vay mang tính ổn định. Hơn thế nữa, nguồn tài chính ổn định cũng sẽ góp phần mở rộng quy mô và hoạt động có tính chất an toàn hơn hẳn.
2. Thủ tục nhanh gọn, dễ dàng
Thủ tục vay vốn tại công ty tài chính FE Credit rất nhanh chóng và dễ dàng.
  • Trước hết, công ty này sở hữu mạng lưới đại lý lên đến 5.800 trải dài trên khắp cả nước cùng với đội ngũ nhân viên đồng đảo hơn 14.000 người giàu kinh nghiệm và rất nhiệt tình. Ngoài ra khách hàng cũng ó thể thông qua website hoặc qua ứng dụng của FE CREDIT  trên điện thoại để đăng ký vay vốn. Đó sẽ là thuận lợi cho bạn có thể tiếp cận với dịch vụ vay vốn nhanh chóng và thuận tiện.
  • Thứ hai, công tác thẩm định hồ sơ rất nhanh gọn. Thông thường, khách hàng chỉ cần mang theo các loại giấy tờ tùy thân và một số loại giấy tờ chứng minh thu nhập là có thể tiếp cận với các khoản vay từ công ty tài chính này.
  • Nếu hồ sơ đầy đủ và lịch sử tính dụng của bạn minh bạch sẽ càng dễ dàng hơn cho bạn để được duyệt hồ sơ vay nhanh chóng. Thời gian xét duyệt hồ sơ vay cũng rất nhanh chỉ từ vài chục phút đến một ngày. 
  • Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến khoản vay trực tiếp từ nhân viên tư vấn. Đồng thời sẽ được nhận các thông báo thông qua điện thoại, sẽ rất thuận tiện cho bạn có thể hoàn thành hồ sơ mà không phải trực tiếp đến các đại lý. Bạn sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu vay cấp bách của mình.
  • Tùy thuộc vào khả năng trả nợ và số tiền vay mà bạn có thể lựa chọn cho mình định mức thanh toán phù hợp trong vòng từ 6 đến 36 tháng. Đồng thời, bạn củng có thể tổng quyết toán trước thời hạn nếu có điều kiện và có thể vay lại nhanh chóng vì hồ sơ vay vốn đã được lưu trữ trên hệ thống.
Trên đây là những thông tin hữu ích cho bạn khi muốn vay tiền mặt mà chưa tìm được công ty tài chính nào uy tín và an toàn. Đến với FE Credit bạn sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ tại đây.