CHO VAY VỐN THEO CÁC HÌNH THỨC VAY TIÊU DÙNG

Vay vốn theo hình thức tiêu dùng nhanh đang ngày một trở nên phổ biến trên thị trường ngày nay, đặc biệt là đối với các khách hàng có nhu cầu vay một khoản tiền để mua điện máy, mua xe, hay kinh doanh nhỏ lẻ,…

Và vay tiêu dùng của ngân hàng VPBank đang là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng vì những ưu điểm nổi bật của nó. Hãy cùng tham khảo hình thức vay tiêu dùng nhanh của VPBank bạn nhé!

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank

 

Giải ngân nhanh – Hồ sơ thủ tục đơn giản

Ưu điểm nổi bật của vay tiêu dùng nhanh VPBank là việc thủ tục vay rất nhanh, nêu hồ sơ đạt thì 24h sau có thể nhận tiền tại ngân hàng, thời gian làm hồ sơ, phỏng vấn, giải ngân chỉ gói gọn trong vòng 48h đồng hồ. Bên cạnh đó, thủ tục vay cũng không quá gườm gà như các ngân hàng khác, chỉ cần khách hàng có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân từ đủ 22 tuổi, hộ khẩu, chứng minh thu nhập,…(tùy vào loại vay) là có thể làm hồ sơ đề nghị vay vốn. Tất cả giấy tờ trên chỉ cần bản photo để ngân hàng giữ lại và mượn bản chính để đối chiếu sau đó trả lại chứ không giữ của khách hàng.

vpbank vay tiêu dùng nhanh
VPBank sẽ giúp cho những mơ ước của khách hàng trở thành hiện thực

 

Các hình thức vay tiêu dùng nhanh

Có nhiều loại hình thức vay tiêu dùng nhanh của ngân hàng VPBank nhưng có 2 loại nổi bật và cơ bản nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay là vay tín chất và vay thế chấp, trong đó hình thức vay tín chấp được ưu tiên hơn cả vì thủ tục nhanh, gọn, đơn giản và không cần phải thế chấp. Với hình thức vay tín chấp, khách hàng có hai lựa chọn, một là vay tiền mặt, hình thức này dành cho những khách hàng có nhu cầu về vốn kinh doanh, sửa nhà, hay mở rộng kinh doanh. Thứ hai là hình thức mua điện máy trả góp của công ty con của VPBank là FE Credit mà chúng ta thường thấy trong các cửa hàng siêu thị điện máy, điện thoại, xe. Với hình thức này, số tiền vay của quý khách sẽ là khoản tiền mà quý khách mua sản phẩm, có thể trả trước hoặc không trả trước với thời hạn kéo dài từ 12 đến 18 tháng tùy vào nhu cầu của khách hàng. Chung qui lại hình thức vay tiêu dùng nhanh vay tín chấp đều yêu cầu các giấy tờ rất đơn giản, chỉ cần khách hàng bảo đảm không có nợ xấu và đầy đủ giấy tờ, tỉ lệ duyệt hồ sơ sẽ rất cao.

vay tín chấp của vpbank
Vay tín chấp của VPBank đang được các khách hàng ưa chuộng vì rất nhiều ưu điểm nổi bật

 

Những ưu đãi khách hàng thường xuyên – Tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Khách hàng vay tiêu dùng nhanh của VPBank được tham gia các chương trình lãi suất ưu đãi, thường xuyên cập nhật lãi suất để mang lại cho khách hàng lãi suất thấp nhất. Bên cạnh đó, việc muốn trả trước thời hạn, chấm dứt lãi ở các kỳ sau của vay tiêu dùng nhanh VPBank rất đơn giản, chỉ cần khách hàng có tiền thanh toán trước thời hạn thì công ty sẽ bỏ lãi ở các kỳ sau mà chỉ lấy lại số tiền gốc vay ban đầu. Ngoài ra, nếu khách hàng sau khi kết thúc khoản vay tiêu dùng nhanh đã vay, nếu có nhu cầu vay lại và điểm tín dụng tốt thì sẽ được hỗ trợ rất nhanh, không cần thủ tục nhiều như ban đầu. Song song đó, VPBank sỡ hữu đội ngũ tư vấn viên nhietj tình, tận tâm với khách hàng, sẽ hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình khách hàng làm hồ sơ vay tiêu dùng nhanh của VPBank.

Thế còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến chúng tôi để được hưởng những ưu đãi tốt nhất cũng như có được số tiền vay mà bạn ao ước với mức lãi suất thấp nhất bạn nhé!

Số điện thoại nhân viên tư vấn hỗ trợ:  0963.846.720 hoặc 0909.350.702  (Anh Ngọc)

Website: VAY TIÊU DÙNG NHANH

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

Xem thêm:

Vay tiêu dùng là gì ? Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng nhanh nhất HCM?

[Thông tin] Lãi suất vay tiêu dùngtại VPBank

 

Xem thêm:

Hỗ trợ vay vốn vài chục triệu để buôn bán nhỏ lẻ

VPBank hỗ trợ vay vốn để khách hàng kinh doanh

Vay tín chấp nhanh ở đâu?

Hỗ trợ vay tiền mặt tại HCM