CÓ NÊN VAY TÀI CHÍNH TẠI VPBANK?

Ngân hàng cho vay tài chính VPBank hiện là cái tên khá nổi tiếng trong ngành, với các gói sản phẩm cho vay đa dạng. Tuy nhiên đối với nhiều người, việc có nên tham gia vào các gói vay tài chính tại đơn vị này hay không vẫn là điều khiến họ boăn khoăn.

Vay tài chính tại VPBank
Có nên vay tài chính tại VPbank?

Các gói vay tài chính tại VPBank gồm những gì?

Hiện nay, VPBank đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều các gói sản phẩm khác nhau. Nó xuất phát từ mong muốn được đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, khi họ tìm đến các gói vay tài chính tại VPBank. Chúng bao gồm:

Vay tín chấp không cần tài sản thế chấp

- Vay tiêu dùng để mua xe

- Vay mua nhà

- Vay mua điện thoại và các đồ dùng điện máy

- Vay tiền mặt theo bản lương/ hóa đơn tiền điện/ hợp đồng tín dụng/ hợp đồng bảo hiểm.

Click here: Vay theo sim viettel

Vay thế chấp cần tài sản đảm bảo

Với khoản vay này đòi hỏi người dùng cần có một loại tài sản cố định dùng để thế chấp như: nhà, xe, bất động sản,…

Có nên vay tài chính tại VPBank?

Có thể thấy, khách hàng có thể thõa mãn nhu cầu của mình với các gói vay tài chính đa dạng tại VPBank. Nhưng điều quan trọng khiến nhiều người còn đắn đo, chính là mức lãi suất mà ngân hàng đang áp dụng, cũng như quy trình thủ tục mà họ cần chuẩn bị khi tham gia các khoản vay này.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, bởi VPBank luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những gói sản phẩm tốt nhất (như: vay tiền theo sim viettel, vay theo mức lương,...), với mức lãi suất ưu đãi nhất thị trường chỉ từ 6 % trở lên và không quá 20%/ năm.

Mặt khác, mọi quy trình thủ tục tại đơn vị vô cùng đơn gian và thời gian xét duyệt chỉ diễn ra trong vòng 48 giờ. Theo đó, bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ tất cả mọi thứ liên quan đến việc tham gia vào các gói vay tài chính tại VPBank.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ nhận được lợi ích cao nhất khi vay vốn tại ngân hàng uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam – VPBank.

Những lưu ý khi vay tài chính tại VPBank?

Để có thể tham gia vào các gói vay tài chính tiện lợi của VPBank, có một số điều bạn cần lưu ý như sau:

- Lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả của bản thân, nhằm đảm bảo việc hồ sơ sẽ được xét duyệt nhanh chóng.

- Tham khảo thật kỹ lưỡng mức lãi suất dành cho gói vay và chọn lựa kỳ hạn thanh toán trong khả năng chi trả mỗi tháng.

- Chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại chứng từ cần thiết dành cho khoản vay. Nó sẽ là thứ quan trọng để việc thẩm định được diễn ra đúng tiến độ.

Đến đây ta đã có thể kết luận rằng: Việc tham gia vào các gói vay tài chính tại VPBank là điều rất nên làm đối với những ai đang có nhu cầu vay vốn để mua sắm, hoặc phục vụ cho mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, để mọi thứ được diễn ra đúng như dự định bạn cần lưu ý những điều như trên để thực hiện cho đúng.

 

Website: VAY TÀI CHÍNH

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

Những tin liên quan:

Top 3 ngân hàng cho vay tài chính mức lãi suất thấp nhất 2018

Có nên vay tài chính? Các hình thức cho vay tại FE credit

Cơ hội vay tài chính dễ nhất trước đến giờ tại VPBank

5 lý do bạn nên vay tài chính tài VPBank

Vay tài chính: Ngân hàng nào lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản nhất?

Các gói vay tài chính cho cá nhân từ 18 tuổi