CÓ NÊN VAY TÍN CHẤP KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI SẢN?

Trước đây, dù với bất kì hình thức cho vay nào, khách hàng bắt buộc cần phải chứng minh thu nhập hoặc chứng minh tài sản đối với ngân hàng. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn để kinh doanh hoặc phục vụ các nhu cầu tài chính gấp rút, nhiều ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính tư nhân bắt đầu áp dụng hình thức chấp nhận cho vay vốn không cần chứng minh tài sản với các điều kiện kèm theo. Mời các bạn cùng hotrovayvonnhanh.net tìm hiểu có nên vay tín chấp không cần chứng minh tài sản theo các thông tin được dung cấp dưới đây.

Hiện tại, vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập, tài sản hỗ trợ linh hoạt về khá nhiều phương thức vay phù hợp theo từng đối tượng khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn sao cho thích hợp với tình tình thực tại của mình:

vay-tin-chap-khong-chung-minh-tai-san

VAY THEO HĐ TÍN DỤNG CỦA NGÂN HÀNG KHÁC 

VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG

VAY THEO HĐ BẢO HIỂM NHÂN THỌ

VAY THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN

VAY THEO CÀ VẠT XE

VAY THEO SAO KÊ GIAO DỊCH TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Khách hàng đi vay sẽ là người đứng tên và là chủ sở hữu thực sự của những hợp đồng có liên quan đến các hình thức vay như trên.

Có nên vay tín chấp không cần chứng minh tài sản hay không?

Câu trả lời có hay không nên vay tín chấp không cần chứng minh tài sản phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng có quyền quyết định liệu họ có nên vay hay không dựa vào trường hợp nhất định của họ trong hoàn cảnh đó. Lấy ví dụ như khách hàng đang có nhu cầu về vốn gấp nhưng lại không đủ điều kiện để ngân hàng xét duyệt cho vay thì vay tín chấp không cần chứng minh tài sản là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Ba ưu điểm lớn nhất của hình thức vay tín chấp này là:

- Thủ tục đơn giản.

- Không cần thế chấp bất kì tài sản nào.

- Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Tùy theo ngân hàng và các tổ chức tài chính tư nhân mà khách hàng lựa chọn sẽ đáp ứng những chính sách lãi suất khác nhau. Mức lãi suất này dao động tùy theo số tiền khách hàng muốn vay và phụ thuộc thêm vào mức lương hiện tại của khách hàng, trung bình sẽ rơi vào tầm 20%/năm. Do đó, hình thức vay tín chấp không cần chứng minh tài sản nên áp dụng cho đối tượng khách hàng đang có nhu cầu về vốn gấp và sử dụng trong một thời gian ngắn hoặc trung hạn.

Đối với trường hợp đã vay, khách hàng cần chú ý thực hiện đầy đủ nghĩa vụ trả nợ đúng hạn để tránh trường hợp đánh giá tín dụng xấu ảnh hưởng đến các giao dịch sau này.

Thông tin liên hệ để được hỗ trợ

Điện thoại: 0963.846.720 - 0909.350.702  (Anh Ngọc)

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

CHO VAY TÍN CHẤP VAY TIÊU DÙNG LÀ GÌ ?

NHỮNG THỦ TỤC CHO VAY TÍN CHẤP

CÓ NÊN VAY TÍN CHẤP ĐỂ MUA NHÀ?

CÓ NÊN VAY TÍN CHẤP KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI SẢN

NGÂN HÀNG NÀO CHO VAY TÍN CHẤP DỄ NHẤT

VAY TÍN CHẤP NHANH LÃI SUẤT THẤP [HOT 2018]

Xem thêm: 

Vay tín chấp nhanh lãi suất THẤP [ HOT 2018]

Vay tiền theo hợp đồng tín dụng là gì? Những điểm cần lưu ý

Vay tín chấp là gì?

Thông tin liên hệ để được hỗ trợ

Điện thoại: 0963.846.720 - 0909.350.702  (Anh Ngọc)

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh