CÓ NÊN VAY TÍN CHẤP TẠI FE CREDIT?

Hiện nay, vay tín chấp đang trở thành phương án tối ưu mà nhiều người lựa chọn để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính của mình. Vay tín chấp được rất nhiều ngân hàng, các tổ chức tín dụng cung cấp. Nổi trội hiện nay là dịch vụ vay tín chấp từ FE Credit. Vậy, có nên vay tín chấp tại FE credit? Vay tín chấp ở FE Credit có ưu điểm gì mà bạn đáng quan tâm?
Vay tín chấp là gì?
Vay tín chấp là loại hình vay tiền không đòi hỏi người vay thế chấp tài sản ( tổ chức cho vay không yêu cầu bất kì một tài sản để thế chấp hay đảm bảo nào). Đây là khoản vay dựa vào uy tín của người vay về khả năng trả khoản vay. Hình thức vay tiền này có thủ tục khá đơn giản, dễ thực hiện và bạn không cần phải chứng minh mục đích sử dụng tiền vay của mình. Chỉ cần sử dụng khoản vay cho tiêu dùng cá nhân, tổ chức tín dụng không đòi hỏi để biết chính xác bạn vay làm gì mà chỉ quan tâm để khả năng thanh toán của bạn.
Có nên vay tín chấp tại FE Credit?
FE credit là một thương hiệu của công ty tài chính TNHH Một thành viên Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Fe credit hoạt động nổi trội ở lĩnh vực “Vay tiêu dùng tín chấp” với phương châm ẩn trong tên thương hiệu “FE”- Fast-Easy. Đó chính là thực hiện cho vay tiêu dùng tín chấp nhanh chóng với thủ tục dễ dàng cho người sử dụng.
 Băn khoăn về việc có nên vay tín chấp tại FE credit sẽ không còn tồn tại khi bạn biết được ưu thế vay tín chấp tại tổ chức tài chính này. Công ty Fe credit với những đóng góp nổi trội trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng đã được vinh danh là Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam năm 2015, hiện công ty đã và đang hoàn thiện ngày càng tốt hơn dịch vụ của mình nhất là cho vay tiêu dùng tín chấp.
 

cong ty tai chinh tieu dung tot nhat viet nam

Fe credit là Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam năm 2015

Vay tín chấp ở FE credit cực kì dễ dàng, bạn có thể vay bằng hợp đồng bảo hiểm, giấy tờ xe chính chủ, hóa đơn tiền điện, chứng minh về mức lương hằng tháng, sim Viettel chính chủ hoặc có thể là hợp đồng vay tín chấp tại một công ty tài chính khác. Chỉ cần bạn có nhu cầu vay tín chấp, Fe credit đều có thể linh động tìm cách để bạn có thể vay một cách thuận lợi nhất.
Lãi suất cho vay tại Fe credit được xem là khá hợp lý, nhận được nhiều sự hài lòng của người vay. Mức lãi suất dao động từ chỉ từ 1,4% mỗi tháng tính theo dư nợ giảm dần và được thực hiện trả nợ đều theo các tháng (tùy khoản vay và đối tượng khách hàng).
Mức lãi suất ở đây có điểm nổi trội là rất linh động. Nếu bạn chứng minh được mức độ uy tín của mình càng cao thì mức độ lãi suất sẽ càng giảm. Mức lãi suất sẽ không bị gò bó theo một khung lãi suất cố định nào. Ví dụ như bạn vay bằng hóa đơn điện, số tiền điện hằng tháng càng cao thì mức lãi suất của bạn cũng được xem xét giảm dần theo.
Việc liên hệ thực hiện vay dễ dàng, bạn có thể gọi điện cho nhân viên tư vấn tín dụng của Fe credit hoặc gọi số hotline của công ty. Đặc biệt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp còn có thể tiếp nhận làm hồ sơ tại nhà cho bạn. Thủ tục vay vô cùng đơn giản, dễ dàng, không làm mất nhiều thời gian.
Nếu đang có nhu cầu vay tín chấp, Fe credit sẽ là tổ chức tài chính hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Đừng băn khoăn về vấn đề có nên vay tín chấp tại FE credit nữa. Hiện nay, Fe credit đang cho vay tối đa lên đến 70 triệu đồng với thủ tục xét duyệt vô cùng đơn giản. Fe credit hiện đang có đội ngũ tư vấn sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho khách hàng qua tổng đài (08) 39 111 555. Liên hệ nếu đang cần vay tín chấp tại nơi uy tín, đảm bảo, lãi suất thấp cho mình.