CÔNG TY TÀI CHÍNH NÀO UY TÍN NHẤT TP HỒ CHÍ MINH

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố năng động bậc nhất ở nước ta. Mật độ dân cư cao cũng gắn liền với số lượng khách hàng có nhu cầu vay vốn lớn. FE Credit sẽ là công ty tài chính uy tín mà bạn có thể lựa chọn tại thành phố này.
FE CREDIT – công ty tài chính có tiềm lực ổn định
  • Năm 2015, mảng Tín dụng Tiêu dùng của ngân hàng VP Bank phát triển thành công ty tài chính độc lập mang tên Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng với thương hiệu FE Credit. Cho đến nay, công ty tài chính này đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong thị trường vay tiêu dùng ở Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.
  • Là công ty con và nhận được sự hỗ trợ vốn đắc lực từ VP Bank có thể nói, tiềm lực tài chính mà FE Credit đang nắm giữ là rất ổn định. Trong đầu năm 2018, VP Bank đã tiếp tục đổ vốn vào công ty tài chính này để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

cong ty tai chinh uy tin tai tp ho chi minh

Lễ ký kết hợp đồng với Lion Asian – tăng thêm nguồn lực cho FE Credit
 
Cụ thể nhất là việc tăng vốn điều lệ cho công ty. Tháng 1 vừa qua, công ty tài chính này đã nâng vốn điều lệ lên 4.474 tỷ đồng, tăng 1.684  tỷ đồng so với trước đó. Đồng thời, việc tiếp nhận các khoản vay tài chính từ các tổ chức quốc tế cũng làm tăng thêm tiềm lực kinh tế cho công ty này. Đầu năm 2018, công ty tài chính FE Credit đã ký kết hợp đồng vay 50 triệu USD từ tổ chức Lion Asian. Với nguồn vốn này, công ty càng có cơ sở để đẩy mạnh hoạt động, nâng cao chất lượng phục vụ đến nhiều đối tượng khách hàng hơn.
FE Credit – cung cấp dịch vụ nhanh gọn, thuận tiện cho khách hàng
  • Trong năm 2018, công ty tài chính FE Credit tiếp tục đẩy mạnh chiến lược phát triển hơn nữa mảng cho vay tiêu dùng. Đây là một trong những mảng hoạt động đang hot trên thị trường hiện nay. 
  • Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao, nhất là đối tượng trẻ. Tuy nhiên, đây lại là giai đoạn mà nhu cầu mua hàng hóa và chi tiêu cao nhưng phần đông lại chưa có đủ nguồn tài chính để bảo đảm cho nhu cầu đó. Chiến lược đẩy mạnh cho vay tiêu dùng mà FE Credit hướng đến sẽ giúp nhiều đối tượng hiện thực hóa mong muốn của bản thân.
  • Bên cạnh đó, với phương châm nhanh gọn và dễ dàng, FE Credit sẽ là một lựa chọn uy tín cho nhu cầu cấp bách của khách hàng. Phần đông chúng ta ngần ngại với thủ tục tương đối phức tạp với dịch vụ cho vay thế chấp tại các ngân hàng. Việc thẩm định và duyệt hợp đồng vay vốn nhanh chóng, gọn nhẹ mà FE Credit áp dụng lâu nay hoàn toàn phù hợp với nhu cầu vay nhanh của khách hàng.
  • Đồng thời, chính sách áp dụng cho khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm gói vay cũng tăng hơn nữa độ an toàn cho khoản vay của khách hàng cũng như quyền lợi của công ty tài chính.
Những thông tin trên có lẽ đã đủ để chứng minh FE Credit là một công ty tài chính uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Hi vọng FE Credit sẽ là nơi bạn trao gửi niềm tin. Nếu cần thêm thông tin bạn có thể vào Website chính thức của công ty để tham khảo thêm về các gói vay một cách cụ thể hơn.