ĐÂU LÀ CÔNG TY TÀI CHÍNH AN TOÀN VÀ UY TÍN NHẤT

Hiện nay, bạn có nhiều lựa chọn khi tìm kiếm một công ty tài chính để đáp ứng nhu cầu vay vốn của cá nhân. Tuy nhiên, đâu mới là công ty tài chính an toàn và uy tín vẫn là thắc mắc của nhiều người. FE CREDIT sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

FE CREDIT – công ty con của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank)

Công ty tài chính FE Credit

VP Bank được biết đến là một trong số 12 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, ngân hàng đã khẳng định được uy tín và tiềm lực tài chính ổn định trên thị trường. FE Credit chính là công ty tài chính được hình thành dựa trên cơ sở là mảng Tín dụng tiêu dùng của ngân hàng này. Đó là một tấm thẻ đảm bảo cho chất lượng và dịch vụ tại FE credit.

Tiềm lực và khả năng tài chính của công ty tài chính FE credit.

Được hình thành từ năm 2010, công ty tài chính FE credit đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Đặc biệt, năm 2016 công ty được nhận danh hiệu Công ty tài chính Tiêu dùng tốt nhất Việt Nam.

Đồng thời, hệ thống đối tác của FE credit ngày càng được mở rộng và trải khắp trên 64 tỉnh thành. Đội ngũ nhân viên đông đảo cùng với phong cách phục vụ tận tình sẽ là một yếu tố quan trọng để đưa đến sự thuận lợi trong việc phục vụ khách hàng.

Bên cạnh đó, Công ty Fe Credit đang nhận được những khoản vay tài chính lớn từ các đối tác quốc tế. Trong khoảng cuối năm 2017, công ty FE credit  đã tiếp nhận khoản vay tài chính quốc tế trị giá 100 triệu USD. Đây là khoản vay tài chính lớn nhất mà ngân hàng Deutsche Bank tại Đức đầu tư vào Việt Nam. Đến ngày 23/1/2018, công ty tiếp tục tiếp nhận khoản vay trị giá 50 triệu USD từ Lion Asian. Với những khoản vay này công ty FE Credit sẽ thêm một lần nữa khẳng định được tiềm lực tài chính của mình. Đó cũng sẽ là nguồn kinh phí phục vụ tích cực cho việc phát triển và nâng cao uy tín, chất lượng phục vụ khách hàng cho công ty trong thời gian tới.

 

Click here: Vay theo sim viettel

Một số tiện ích bạn sẽ nhận được khi đến với FE Credit

Đến với công ty tài chính Fe Credit bạn sẽ nhận được dịch vụ vay tín chấp một cách dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể vay tối đa lên đến 70 triệu đồng mà không cần phải có tài sản thế chấp. Khoản vay của bạn sẽ được trả góp trong vòng 6 đến 36 tháng. Đó sẽ là những lợi ích rất phù hợp cho nhù cầu vay tiêu dùng cấp bách của bạn.

Với những thông tin trên đây hi vọng bạn đủ cơ sở để lựa chọn công ty tài chính Fe Credit là địa chỉ tin cậy để trao gửi niềm tin. Đó sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho một khoản vay nhanh chóng và an toàn. Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ vay tiền nhanh nhất theo số điện thoại: 0963.846.720 hoặc 0909.350.702  (Anh Ngọc)

Website: CÔNG TY TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT NĂM 2018

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

 

Những tin liên quan

Thủ tục, lãi suất vay lãi không thế chấp tại VPbank

Cho vay vốn tín chấp ngân hàng VPBank thủ tục nhanh

Vay tài chính là gì? Nên vay tài chính ngân hàng nào

Vay tín chấp nhanh lãi suất THẤP [ HOT 2018]

HỖ TRỢ VAY TIỀN MẶT TẠI HCM

Vay tiền tư nhân là gì ? Thủ tục vay tiền ntn?

Vay tiền theo hợp đồng tín dụng là gì? Những điểm cần lưu ý

Hướng dẫn Vay tiền theo cà vạt xe

Tất cả thủ tục về vay tín chấp tư nhân

Vay tiêu dùng là gì ? Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng nhanh nhất HCM?

Hỗ trợ vay vốn nhanhtừ 10 triệu đến 80 triệu trong 2 ngày tại HCM

Công ty chovay tài chínhan toàn nhất hiện nay?