ĐIỂM DANH TOP 5 CÔNG TY TÀI CHÍNH LỚN NHẤT TP HỒ CHÍ MINH

Bạn đang thiếu thông tin về các công ty tài chính lớn và uy tín. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem đâu là 5 công ty tài chính lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh trong bài viết này.
1.Công ty tài chính FE CREDIT 

cong ty tai chinh FE credit

 

Công ty tài chính FE Credit
  • FE Credit được biết đến với dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng. Đây là công ty có tiền thân là mảng Tín dụng tiêu dùng của VP Bank - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. 
  • Với chất lượng dịch vụ cao, năm 2016 công ty này đã nhận được giải thưởng Global Banking and Finanace Review. Đây là giải thưởng dành cho Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất tại Việt Nam. Công ty Fe Credit nổi trội với dịch vụ cho vay tiền mặt lãi suất thấp. Trụ sở công ty đặt tại tầng 2, tòa nhà REE Tower, số 9 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4. Công ty đã xây dựng được thị trường trên khắp 64 tỉnh thành với khoảng 5.800 đối tác bán hàng. 

2. Tập đoàn Home Credit

  • Công ty tài chính Home Credit tại Việt Nam là chi nhánh của Tập đoàn Home Credit Cộng hòa Czech. Đây là tập đoàn đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển trên thị trường thế giới. Cũng là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng và vay tín chấp. Home Credit là một công ty tài chính mạnh về mảng cho vay trả góp tại Việt Nam. Thủ tục vay mà công ty áp dụng cũng khá nhanh gọn và thuận tiện cho khách hàng. Nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh hãy đến trụ sở chính tại địa chỉ số 473 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh. 
3. Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước T.P Hồ Chí Minh
  • Khi nhắc đến công ty tài chính có ảnh hưởng lớn trong mảng huy động vốn và đầu tư thì công ty Đầu tư tài chính Nhà nước TP Hồ Chí Minh là cái tên rất nổi bật. Có tiền thân là Quỹ Đầu tư Phát triển Đô thị thành phố HCM, sự hình thành của công ty tài chính này đã góp phần đáp ứng cho nhu cầu phát triển của TP Hồ Chí minh nói riêng và vùng kinh tế trọng điểm phía nam nói chung. Công ty có trụ sở chính đặt tại 67-73 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
4. Công ty TNHH một thành viên Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBL)
  • Sacombank-SBL có trụ sở chính tại số 230 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, quận 3 là công ty tài chính có tiếng tại TP Hồ Chí Minh.
  • Với nền tảng tài chính vững vàng từ ngân hàng Sacombank, công ty này cũng là một trong số những công ty tài chính lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh hiện nay. Với đội ngũ nhân viên và hệ thống dịch vụ tiện ích, công ty luôn hướng đến mục tiêu trở thành công ty cho thuê tài chính có chất lượng tối ưu nhất trên thị trường tài chính Việt Nam.
5. Công ty cho thuê tài chính quốc tế TNHH một thành viên quốc tế Chailease (CILC)
  • Sự khác biệt của công ty tài chính này đối với nhiều công ty tài chính khác là nguồn vốn. Đây là công ty tài chính có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Nguồn vốn này được đầu tư bởi Chailease Finance – tập đoàn cho thuê tài chính của Đài Loan. Trụ sở chính của công ty đặt tại lầu 28, Cao ốc Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Công ty này nổi trội tại thị trường Việt Nam về mảng cho thuê tài chính tài sản nhập khẩu, mua và cho thuê lại máy móc thiết bị và phương tiện vận chuyển…
Trên đây là danh sách 5 công ty tài chính có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi công ty có một điểm mạnh riêng, bạn có thể tham khảo để lựa chọn công ty phù hợp với nhu cầu của mình.