ĐIỀU KIỆN ĐỦ ĐỂ VAY TÍN CHẤP

Hỗ trợ vay tiền mặt hay còn có tên vay tín chấp, hiện đang là một trong những dịch vụ đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng và được nhiều ngân hàng đẩy mạnh triển khai. Tuy nhiên, để được vay vốn theo phương thức này bạn cần đáp ứng các điều kiện nhất định.

Người vay tín chấp phải trong độ tuổi lao động

Ngoài điều kiện tiên quyết hiển nhiên là người được hỗ trợ vay tiền mặt theo kiểu tín chấp phải có hộ khẩu, hoặc tạm trú tại địa chỉ tọa lạc của ngân hàng vay, thì độ tuổi người vay cũng sẽ là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả xét duyệt hồ sơ vay.

Người được hỗ trợ vay tiền mặt phải thuộc độ tuổi lao động

Theo đó, chỉ có những người trong độ tuổi lao động từ 18 – 55 tuổi với nữ giới và 18 – 60 tuổi với nam giới mới được hỗ trợ vay tín chấp. Lý do cũng khá dễ hiểu, bởi chỉ khi còn trong độ tuổi lao động thì bạn mới đảm bảo được nguồn thu nhập cho việc thanh toán các kỳ hạn vay mỗi tháng.

dieu kien vay tin chap

Chỉ hỗ trợ vay tiền mặt với người có thu nhập ổn đỊnh

Điều kiện để được hỗ trợ vay tiền mặt kế tiếp mà bạn nên biết để xem mình có nằm trong số đó không, chính là ngân hàng cho vay tín chấp chỉ xét duyệt những hồ sơ mà người vay chứng minh được mức thu nhập ổn định mỗi tháng của mình.

Và khoản thu nhập này có thể đến từ mức lương làm việc của người đó, hoặc công việc kinh doanh buôn bán mà người vay đang tham gia.

Theo đó, bạn cần chứng minh thu nhập cho phía ngân hàng bằng các loại giấy tờ như: bảng lương mỗi tháng, giấy sao kê tài khoản ngân hàng, hoặc giấy nộp thuế của đơn vị kinh doanh mà mình đang điều hành.

Phải có thu nhập ổn định nếu muốn vay tín chấp

Trong đó, khoản thu nhâp được xem là có khả năng xét duyệt bắt buộc phải trong khoảng từ 3.000.000Đ trở lên. Bởi, với con số này thì mới đảm bảo được khả năng thu hồi nợ của ngân hàng được diễn ra đúng tiến độ.

Hỗ trợ vay tín chấp với người không có nợ xấu

Cuối cùng, nếu muốn được hỗ trợ vay tiền mặt đòi hỏi bạn phải là người không có nợ xấu tại ngân hàng vay, hoặc các ngân hàng khác.

Hay nói một cách dễ hiểu hơn, đối với người vay tín chấp tiêu dùng, thì chữ tín chính là thứ quan trọng nhất. Vì thế, nếu bạn đang có một khoản vay tại ngân hàng chưa thanh toán, hoặc thanh toán trễ hạn, chắc chắn uy tín của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Chỉ hỗ trợ vay tiền mặt với người không có nợ xấu

Điều này sẽ khiến cho phía ngân hàng cho vay e ngại về khoản vay mà người dùng đang đề xuất. Lúc này, khả năng xét duyệt hồ sơ của bạn sẽ gần như là 0.

Chính vì thế, nếu muốn được hỗ trợ cho vay tín chấp, thì bắt buộc bạn phải là người không có nợ xấu.

Tóm lại, việc nắm rõ các điều kiện hỗ trợ vay tiền mặt theo dạng tín chấp, sẽ giúp cho bản thân người cần vay biết được bản thân có phải là đối tượng có thể tham gia khoản vay không. Đồng thời, xác định được những yếu tố xét duyệt của ngân hàng là gì, để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ vay của mình.

Để xem xét cụ thể xem trường hợp, để kiểm tra bạn đã đủ điều kiện vay tín chấp hay chưa, vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0963.846.720 hoặc 0909.350.702  (Anh Ngọc)

Website: CHO VAY TÍN CHẤP NHANH NHẤT

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

Xem thêm: 

Vay tín chấp nhanh lãi suất THẤP [ HOT 2018]

Vay tiền theo hợp đồng tín dụng là gì? Những điểm cần lưu ý

Vay tín chấp là gì?

Tìm hiểu về hình thức vay tiêu dùng cá nhân

[THÔNG TIN] LÃI SUẤT VAY TIÊU DÙNG TẠI VPBANK

Vay tiêu dùng là gì ? Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng nhanh nhất HCM?

Hỗ trợ vay vốn vài chục triệu để buôn bán nhỏ lẻ

VPBank hỗ trợ vay vốn để khách hàng kinh doanh

Vay tín chấp nhanh ở đâu?

Hỗ trợ vay tiền mặt tại HCM

 

Tham khảo ngoài:

https://www.transtats.bts.gov

http://www.tc.faa.gov