GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VAY TÍN CHẤP ACS LÀ GÌ

Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế, sự mở rộng lĩnh vực ngành nghề kinh doanh của các tập đoàn, công ty tài chính, các dịch cụ cho vay càng được mở rộng và phục vụ đến mọi như cầu vây tín dụng của khách hàng. Trong đó có một số dịch vụ vay tín chấp nổi lên nhanh chóng và được nhiều khách hàng quan tâm. Dịch vụ vay tín chấp ACS là một trong đó.
Đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra rằng vay tín chấp ACS là gì?

vay tin chap ACS la gi

Vay tín chấp ACS là gì? 
Để giải đáp những thắc mắc này, dưới đây là một trong những thông tin chính về dịch vụ vay tín chấp này.
ACS đáp ứng cho rất nhiều nhu cầu vay của khách hàng, với những đối tượng vây khách nhau (không chỉ là người lao động đi làm mà còn bao gồm cả sinh viên, người lao động, công chức,...) và thời hạn vay vô cùng linh hoạt tùy thuộc và nhu cầu của khách hàng.
Các gói cho vay tín chấp của ACS bao gồm:
  • Vay tiêu dùng trả góp
Đây là gói cho vay tiêu dùng đang được ưa chuộng nhất hiện nay cũng như được nhiều người tham gia vì nó mang lại những lợi ích thiết thực, nhanh chóng cho khách hàng. Với dịch vụ vay tiêu dùng trả góp, khách hàng có thể thực hiện để mua những sản phẩm như: xe máy, điện thoại di động, máy tính các loại, đồ nội thất,... Thay vì số tiền được trả 1 lần thì khách hàng trả theo hàng tháng với lãi suất thấp và thời gian rất đa dạng, bao gồm 6, 9, 12, 18, 24 tháng)
  • Vay tín dụng ACS
Đây là hình thức cho vay trả góp không cần tài sản thế chấp với thời gian vay theo các gói 12 tháng hay 24 tháng, trong thời gian này khách hàng được hưởng lãi suất rất phải chăng. Với hình thức vay tín dụng ACS này, khách hàng có thể vay một cách đơn giản, thủ tục nhanh chóng, nhân viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình tư vấn giúp khách hàng để khách hàng có thể nhận đươc gói vay phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của mình.
  • Vay tiền nóng trong ngày
Đây là một dịch vụ khá mới và tiện lợi, là ưu điểm của ACS so với những địa chỉ cho vay tín chấp. Với gói vay này, khách hàng có thể nhận được tiền một cách nhanh chóng trong ngày nhưng bao gồm những điều kiện khắt khe hơn khi cho vay và mức lãi suất cũng cao hơn.
 
Điều kiện cho những đối tượng đi vay tín chấp ACS:
  • Độ tuổi quy định: từ 18 đến 60 tuổi với nam và 18 đến 55 tuổi với nữ
  • Mức lương tối thiểu của người đi vay là 3,5 triệu đồng
  • Chưa từng dính nự xấu trước đó tại ngân hàng hay các công ty tài chính khác
Hồ sơ vay tín chấp ACS bao gồm:
  • Bản sao hộ khẩu và CMND
  • Mẫu đơn vay tín chấp, do ACS cung cấp
  • Chứng nhận tài chính (bảng lương, hợp đồng lao động, ...)
  • Giấy chứng nhận thời gian công tác trên 6 tháng
Với đầy đủ hồ sơ và điều kiện khách hàng sẽ được vay tín chấp ACS một cách nhanh chóng.
Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng đã có thể hiểu rõ vay tín chấp ACS là gì và có những khoản vay mang phù hợp với bản thân.