GIỚI THIỆU HÌNH THỨC VAY THEO HỢP ĐỒNG TRẢ GÓP

Bạn đã hiểu thế nào là vay theo hợp đồng trả góp chưa? Vậy qua bài chia sẻ này mình sẽ giới thiệu hình thức vay theo hợp đồng trả góp để chúng ta có cái nhìn tổng quan nhất về hình thức vay vốn này.

Vay theo hợp đồng cũ là thế nào?

Bạn có thể hiểu đơn giản thế này. Vay theo hợp đồng trả góp có nghĩa là hình thức vay này dành cho các trường hợp trước đây đã thực hiện vay hoặc mua trả góp tại ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nào khác và hiện tại vẫn còn đang trả. 

vay theo hop dong cu la the nao

Ưu điểm khi vay

Hình thức này có lợi thế là giúp khách hàng giải quyết được vấn đề tài chính trước mắt trong khi họ vẫn đang thực hiện trả khoản nợ vay ở một ngân hàng khác theo hợp đồng tín chấp.

Một điều nữa mà nhiều người lựa chọn hình thức vay theo hợp đồng trả góp này là:

  • Không cần bạn phải thế chấp tài sản như những hình thức khác
  • Bạn hoàn toàn có thể trả góp hàng tháng.

Hồ sơ vay theo hợp đồng trả góp bao gồm

  • Chuẩn bị sổ hộ khẩu photo.
  • Giấy xác minh tạm trú tạm vắng nếu có.
  • Tất nhiên là không thể thiếu hợp đồng vay hoặc trả góp cũ của tổ chức, ngân hàng khác.
  • Giấy chứng minh thư + ảnh thẻ 3×4.

Bởi nhu cầu ngày được nâng cao vậy nên các ngân hàng như VPBank và FE Credit đang có rất nhiều chính sách cũng hậu đãi khi vay tại đây. Cụ thể ngân hàng sẽ hỗ trợ từ 10 đến 70 triệu, đặc biệt là lãi xuất vô cùng cạnh tranh tùy thuộc và số tiền vay của khách hàng nữa. Luôn luôn cố gắng giải ngân nhanh nhất có thể và thời gian vay vô cùng linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.

hinh thuc vay theo hop dong tra gop

Tuy nhiên ngoài những thông tin giới thiệu hình thức vay theo hợp đồng trả góp ra thì các bạn cũng nên xem xét kỹ trước khi tham gia vay. Tuy việc sử dụng hình thức vay này nhanh gọn, dễ dàng nhưng tại tiềm ẩn một số rủi do.

Như thông tin chia sẻ ở trên thì hình thức vay theo hợp đồng trả góp này diễn ra khi cá nhân đó đang nợ ở một công ty tài chính nào đó hoặc ngân hàng khác. Chính vì vậy chúng ta nên xác định ngay từ đầu về kinh tế và lãi xuất khi này bạn không chỉ trả nợ cho một mà tới 2 bên khác nhau.

Có rất nhiều trường hợp đã không tính toán kỹ tới lãi xuất cũng như không kiểm soát được khả năng tài chính nên đã không trả được nợ, dính tới nợ xấu và bị pháp luật can thiệp.

Vừa rồi là một vài điều cơ bản mình muốn giới thiệu hình thức vay theo hợp đồng trả góp có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi người. Thực sự khi gói dịch vụ này được phát triển đã đem tới rất nhiều sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt là khi khó khăn trong tình trạng kinh doanh, hay các starup chưa thực sự đủ vốn. Thì gói vay theo hợp đồng trả góp là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn