HỖ TRỢ VAY TIỀN MẶT KHÔNG CẦN THẾ CHẤP TẠI VPBANK

Hỗ trợ vay tiền mặt không cần thế chấp tại VPBank hiện được áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Bằng việc lựa chọn tham gia chương trình này, bạn sẽ có được nhiều lợi ích thiết thực.

Hỗ trợ vay tiền mặt tại VPBank dành cho những trường hợp nào?

VPBank có tên gọi đầy đủ là Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank. Đây là một trong những cái tên rất quen thuộc với giới người dùng, bởi trong suốt thời gian qua đơn vị đã có nhiều chương trình cho vay cực kỳ hấp dẫn, đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng gần xa.

Trong đó, hỗ trợ vay tiền mặt không cần thế chấp là chương trình phổ biến nhất, được áp dụng cho nhiều trượng hợp khác nhau như:

- Người đang đi làm có mức lương ổn định: với thu nhập ít nhất là 3 triệu đồng/ tháng bạn hoàn toàn có thể tham gia vào khoản vay có định mức gấp 10 lần số tiền lương mỗi tháng.

hỗ trợ vay tiền mặt cho người đi làm

Hỗ trợ vay tiền mặt tại VPBank dành cho người đi làm

- Người kinh doanh buôn bán: trường hợp bạn không làm việc tại một đơn vị hay tổ chức nào, mà chỉ chủ yếu kinh doanh tự do, nhỏ lẻ, thì chỉ cần cung cấp hóa đơn tiền điện hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho phía VPBank là được.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý độ tuổi được tham gia chương trình là từ 20 – 60 tuổi và bản thân người vay hoàn toàn chưa có bất kỳ khoản nợ xấu nào tại ngân hàng.

Lợi ích khi tham gia chương trình hỗ trợ vay tiền mặt VPBank là gì?

Việc tham gia vào chương trình vay vốn không cần thế chấp tài sản tại VPBank, ngoài việc nhận được khoản vay như mong muốn để sử dụng theo mục đích riêng, thì bạn còn có được những lợi ích như sau:

- Khoản vay phong phú trong khoảng từ 10 triệu đến gấp 10 lần nguồn thu nhập hàng tháng của người vay. Điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau, phù hợp với từng mục đích riêng.

- Chủ động được về tài chính nhờ vào kỳ hạn hỗ trợ vay tiền mặt đa dạng, trải dài từ 6 tháng đến 36 tháng. Theo đó, người dùng có thể chọn được thời gian và số tiền thanh toán mỗi tháng phù hợp với khả năng tài chính.

- Lãi suất vay tại VPBank cực kỳ ưu đãi, dao động trong khoảng từ 0.93% - 2.95% tùy từng trường hợp. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền không nhỏ so với khi tham gia khoản vay này tại các ngân hàng khác.

Hỗ trợ vay tiền mặt lãi suất ưu đãi  vpbank
Hỗ trợ vay tiền mặt tại VPBank có lãi suất cực ưu đãi

- Có thể thanh lý hợp đồng bất cứ lúc nào khi bạn có đủ khả năng tài chính. Điều này mang đến cho người dùng tâm lý thoải mái, không bị bó buộc phải hoàn tất theo đúng lộ trình khi tham gia vay tiền mặt tín chấp tại VPBank.

- Khách hàng sẽ có được nhiều sự tiện lợi trong quá trình thanh toán kỳ hạn mỗi tháng, bởi bạn có thể đến nhiều nơi khác nhau để đóng tiền trả góp như: thế giới di động, FPT Shop, Điện Máy Xanh, Ngân Hàng, Bưu Điện,…

Có thể thấy, với những lợi ích tuyệt vời kể trên, thì việc tham gia chương trình hỗ trợ vay tiền mặt tại VPBank là điều rất nên làm, để có được khoản vay như mong muốn với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Liên hệ nhanh để được hỗ trợ vay tiền mặt theo số ĐT liên hệ: 0963.846.720 hoặc 0909.350.702  (Anh Ngọc)

Website: HỖ TRỢ VAY TIẾN MẶT

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Xem thêm:

Vay tiêu dùng là gì ? Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng nhanh nhất HCM?

[Thông tin] Lãi suất vay tiêu dùngtại VPBank

 

Xem thêm:

Hỗ trợ vay vốn vài chục triệu để buôn bán nhỏ lẻ

VPBank hỗ trợ vay vốn để khách hàng kinh doanh

Vay tín chấp nhanh ở đâu?

Hỗ trợ vay tiền mặt tại HCM