HỖ TRỢ VAY VỐN NHANH tại SG- Click gọi là có tiền

Vay tín chấp, vay không thế chấp, hỗ trợ vay vốn nhanh tại Sài Gòn,…đó là những chủ đề của những tờ bướm được treo đầy trên khắp các bức tường hay phát ở ngã tư đèn xanh đèn đỏ tại TPHCM.

Thế nhưng, không ít trong số đó là những thông tin giả mạo, nhằm lợi dụng thông tin khách hàng. Vậy bạn đang cần hỗ trợ vay vốn, tại sao không nghĩ ngay đến ngân hàng VPBank – chỉ cần một cú gọi là bạn đã có ngay một khoản vốn để đầu tư.

Vay tín chấp là gì?

Ở ngân hàng VPBank, có rất nhiều các gói hỗ trợ vay vốn cho các đối tượng khác nhau, tùy vào phân khúc khách hàng hay tùy vào hồ sơ mà khách hàng làm thủ tục vay. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng đã và đang thực hiện theo hình thức vay tín chấp, hiểu nôm na là vay không thế chấp tài sản, lấy uy tín ra để vay. Thường thì khách hàng có thu nhập thấp, hay những khách hàng vay để mua các thiết bị công nghệ thì chọn loại này vì thủ tục nó rất đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, và bằng lái xe (tùy vào hoàn cảnh có thể thay thế bằng các loại giấy tờ khác như hóa đơn điện nước trên 300.000VNĐ, bảo hiểm nhân thọ, bảng lương,…) là khách hàng có thể được tư vấn và làm hồ sơ để hỗ trợ vay vốn.

hỗ trợ vay vốn nhanh
Vay tín chấp của VPBank tại TPHCM ngày càng được trở nên ưa chuộng

 

Lãi suất ưu đãi – Hấp dẫn nhất trong các ngân hàng cho vay tín chấp ở Việt Nam

VPBank là ngân hàng đi tiên phong trong các hình thức cho vay tín chấp ở Việt Nam, mở đầu là hình thức vay trả góp ở các công ty điện máy như bây giờ ta vẫn thường thấy, tiếp sau đó là hỗ trợ vay tiền mặt để sửa chữa, mở rộng qui mô kinh doanh. Ở những ngân hàng khác, mức lãi suất cho vay tín chấp thường từ 1.2% trở lên cho tới hơn 3.5%, tuy nhiên mức lãi suất ở VPBank chỉ từ 0.8% cho tới 2.95%, rất thấp so với mặt bằng chung của các ngân hàng ở Việt Nam. Mức lãi suất vay tiêu dùng tại VPBank còn tùy thuộc vào hồ sơ khách hàng có, điểm tín dụng, hay số lương mà khách hàng hưởng hằng tháng chứ không cố định ở một mức nào cả.

Hơn hết, mức lãi suất mà khách hàng đóng đã bao gồm luôn phí bảo hiểm khoản vay được VPBank liên kết với một công ty bảo hiểm, tức nếu trong quá trình trả khoản vay, nếu khách hàng bị tai nạn và không thể trả tiếp tục được nữa thì công ty bảo hiểm này sẽ đứng ra thanh toán khoản vay cho khách hàng, quả thật là một sự bảo đảm cho khách hàng yên tâm.

Thủ tục vay đơn giản, uy tín, an toàn nhất chỉ trong vòng 48h là có thể giải ngân khoản tiền vay

 

Tâm sự của một khách hàng đa vay vốn tín chấp ở VPBank

Anh K và vợ đang sinh sống và làm việc tại Quận 7, TPHCM chia sẻ : ‘Lúc trước trên đường đi làm về, tôi có được phát một tờ giấy quảng cáo để hỗ trợ vay vốn của VPBank, ban đầu tôi thấy không càn nên bỏ qua, lâu sau tôi đang kẹt vốn thì nhớ lại và gọi ngay đến ngân hàng, sau 48h làm hồ sơ vay vốn, tôi được giải ngân, số tiền tôi vay lên đến 20 triệu đồng, mỗi tháng tôi chỉ cần bỏ ra số tiền tiết kiệm hơn 950.000VNĐ là có thể trả hết cả gốc lẫn lãi trong 2 năm, tính ra số tiền lãi cũng không nhiều. Sau đó tôi thường xuyên được mời để hỗ trợ vay vốn lại do điểm tín dụng tốt, tôi và vợ mới vừa vay 40 triệu đồng để mở rộng kinh doanh nữa này’.

Thế bạn còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay đến VPBank để được tư vấn và hỗ trợ vay vốn một cách nhanh nhất bạn nhỉ !

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ vay vốn, liên hệ ngay số điện thoại:  0963.846.720 hoặc 0909.350.702  (Anh Ngọc)

Website: HỖTRỢ VAY VỐN NHANH

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Xem thêm:

Hỗ trợ vay vốnvài chục triệu để buôn bán nhỏ lẻ

VPBank hỗ trợ vay vốn để khách hàng kinh doanh