NGOÀI FE CREDIT, CÁC CÔNG TY TÀI CHÍNH LỚN Ở TP HỒ CHÍ MINH

1. Công ty tài chính FE Credit – điểm đến an toàn và uy tín cho khách hàng

  • Khi bạn có nhu cầu vay tài chính, Fe Credit hoàn toàn có thể đem đến những điều kiện thuận lợi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
  • Với hệ thống đại lý trải dài trên cả nước cùng với đội ngũ nhân viên hơn 14.000 người. Công ty tài chính FE Credit sẽ luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu vay vốn của bạn.

FE credit - cong ty cua ngan hang VP Bank

FE Credit – Công ty tài chính thuộc ngân hàng VP Bank

  • Hệ thống thủ tục vay vốn đơn giản cũng là ưu thế hàng đầu của công ty đối với các công ty khác trên địa bàn. Chỉ cần có chứng minh nhân dân, bạn hoàn toàn đã có thể nhận được khoản vay có giá trị dưới 10 triệu đồng. Nếu khoản vay có giá trị lớn hơn, bạn chỉ cần bổ sung thêm một số loại giấy tờ chứng minh như bảng kê khai lương, hợp đồng  bảo hiểm nhân thọ… Với việc triển khai nhiều gói dịch vụ, FE Credit đảm bảo có thể tiếp nhận nhu cầu vay vốn đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng.
  • Là công ty tài chính thuộc sỡ hữu của ngân hàng VP Bank, FE Credit luôn có được tiềm lực kinh tế ổn định để đảm bảo tính an toàn cho khoản vay của khách hàng. Đồng thời, nguồn vốn ổn định dẫn đến việc khách hàng hoàn toàn có thể được giải ngân trong thời gian ngắn cũng là một ưu điểm của dịch vụ tại FE Credit.
  • Trải qua quá trình hình thành và phát triển từ năm 2010 đến nay, FE Credit đã dần khẳng định được chỗ đứng và trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu vay tài chính tại thị trường TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

2. Các công ty tài chính lớn ngoài FE Credit tại TP Hồ Chí Minh

Ngoài FE Credit chúng ta cũng có thể kể đến một số công ty tài chính lớn khác tại TP Hồ Chí Minh như:

  • Thứ nhất: Chi nhánh tập đoàn Home Credit.

Tập đoàn Home Credit là tập đoàn lớn trong lĩnh vực tài chính được thành lập năm 1997 tại Czech. Với sự phát triển mạnh mẽ và ngày càng mở rộng, Home Credit đã đến Việt Nam. Cho đến nay, công ty này sỡ hữu số lượng khách hàng đáng kể và có ưu thế trong dịch vụ cho vay trả góp ở nước ta hiện nay.

  • Thứ hai, công ty tài chính HD Saison.

Đây là một trong 3 công ty có dư nợ cho vay lớn nhất ở nước ta hiện nay bên cạnh Home Credit và FE credit. HD Saison chiếm ưu thế trong mảng cho vay trả góp, đặc biệt là cho vay trả góp xe máy. Bên cạnh đó, cho vay tiền mặt cũng là lợi thế không nhỏ của công ty này. Tuy nhiên, điểm trừ cho dịch vụ vay tiền mặt tại công ty này là tiêu chuẩn quá nghiêm ngặt trong các khoản cho vay tiền mặt. Nó sẽ hạn chế lợi ích của khách hàng khi lựa chọn công ty này.

  • Thứ 3, Công ty đầu tư tài chính TP Hồ Chí Minh

Đây là công ty chuyên về mảng huy động vốn và đầu tư. Đồng thời, với sự phát triển của công ty này đã tạo nên bước phát triển mới cho kinh tế TP Hồ Chí Minh nói riêng và kinh tế khu vực trọng điểm phía nam nói riêng.

Trên đây là danh sách các công ty tài chính lớn tại TP Hồ Chí Minh. Mỗi công ty sẽ có thế mạnh riêng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng. Chính vì vậy, trước khi tìm đến công ty tài chính bạn cần xác định rõ nhu cầu và khả năng của bản thân để lựa chọn một công ty tài chính phù hợp.