NHỮNG THỦ TỤC CẦN CÓ ĐỂ HOÀN TẤT HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP

Để được hỗ trợ vay tiền mặt tại một ngân hàng nào đó theo kiểu tín chấp, bạn cần có cho mình một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ cần thiết. Vậy, nó bao gồm những gì? Chính là vấn đề sẽ được làm rõ ngay sau đây.

Vai trò quan trọng của bộ hồ sơ hỗ trợ vay tiền mặt là gì?

Việc tham gia khoản vay tín chấp tại một ngân hàng nào đó sẽ đem lại một số tiền nhất định, giúp bạn có thể chi trả cho nhu cầu tiêu dùng nào có của bản thân, hoặc kinh doanh nhỏ lẻ.

Tuy nhiên, để được hỗ trợ vay tiền mặt, thì điều quan trọng đầu tiên bạn cần làm chính là chuẩn bị một bộ hồ sơ để tiến hành quy trình xét duyệt.
Theo đó, bộ hồ sơ này sẽ là thứ có tầm quan trọng rất lớn cho kết quả xét duyệt vay tín chấp của người dùng, bởi:

hoàn tất hồ sơ vay tín chấp

Hồ sơ vay tín chấp đóng vai trò vô cùng quan trọng

Hồ sơ vay tín chấp sẽ giúp ngân hàng nắm được thông tin đầy đủ về người đề nghị vay tín chấp tại doanh nghiệp của mình. Là tài liệu quan trọng giúp cho việc xét duyệt được diễn ra theo đúng trình tự của nó. Đồng thời, có tác động rất lớn đến kết quả xét duyệt. Cơ sở quan trọng để trích xuất thông tin khách hàng cho việc thu hồi nợ, hoặc các vấn đề phát sinh sau khi vay.

Chính vì vậy, khi chuẩn bị hồ sơ để vay tín chấp tại ngân hàng bạn cần đặc biệt lưu ý đính kèm các giấy tờ thủ tục quan trọng theo quy định.

Những thủ tục cần có để hoàn tất hồ sơ vay tín chấp là gì?

Căn cứ theo quy định cho vay tín chấp tại các hàng hiện nay, thì để được hỗ trợ vay tiền mặt bắt buộc người vay phải thực hiện thủ tục cần thiết nhằm hoàn thành hồ sơ vay, bao gồm việc tập hợp các loại giấy tờ như sau:

  • Chứng minh thư: còn thời hạn không quá 15 năm, với các hình ảnh và chữ số vẫn còn rõ nét, không có biểu hiện bị nhòe hay mờ.
  • Sổ hộ khẩu hoặc sổ đăng ký tạm trú tại chi nhánh ngân hàng vay: phải đảm bảo đầy đủ các trang và được công chứng tại cơ quan có thẩm quyền.

Hoàn tất hồ sơ vay tín chấp

Bản sao y sổ hộ khẩu là giấy tờ cần có trong hồ sơ vay tín chấp

  • Bảo hiểm nhân thọ: đây là loại giấy tờ cần có nếu bạn muốn vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm sẵn có.
  • Bảng lương có mộc của cơ quan làm việc: trường hợp này danh cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt theo bảng lương hàng tháng.
  • Hợp đồng lao động/ Đơn xác nhận công tác với mộc đỏ, có chữ ký đầy đủ của người lao động và người sử dụng lao động.

Sau khi có được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh như trên, bạn có thể đến nộp tại ngân hàng có nhu cầu vay và chờ đợi trong vài ngày để quá trình xét duyệt được diễn ra.

Như vậy, bằng những hướng dẫn cụ thể về hồ sơ thủ tục vay tín chấp cho việc hỗ trợ vay tiền mặt tại ngân hàng, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, nhằm đảm bảo quá trình xét duyệt được diễn ra nhanh chóng.

 

Để được giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về những thủ tục cần có để hoàn tất hồ sơ vay tín chấp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0963.846.720 hoặc 0909.350.702  (Anh Ngọc)

 

Website: CHO VAY TIN CHẤP NHANH NHẤT

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

Xem thêm: 

Vay tín chấp nhanh lãi suất THẤP [ HOT 2018]

Vay tiền theo hợp đồng tín dụng là gì? Những điểm cần lưu ý

Vay tín chấp là gì?

Tìm hiểu về hình thức vay tiêu dùng cá nhân

[THÔNG TIN] LÃI SUẤT VAY TIÊU DÙNG TẠI VPBANK

Vay tiêu dùng là gì ? Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng nhanh nhất HCM?

Hỗ trợ vay vốn vài chục triệu để buôn bán nhỏ lẻ

VPBank hỗ trợ vay vốn để khách hàng kinh doanh

Vay tín chấp nhanh ở đâu?

Hỗ trợ vay tiền mặt tại HCM