TẤT TẦN TẬT VỀ CÔNG TY TÀI CHÍNH FE CREDIT

Vấn đề vay tiêu dùng ngày càng phổ biến ở nước ta. Khách hàng có nhu cầu vay ngày càng lớn nhưng đâu mới là công ty tài chính có thể bảo đảm tính an toàn và độ tin cậy thì không phải ai cũng biết. Công ty tài chính FE Credit sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.

lich su cong ty tai chinh FE credit

Ông Kalidas Ghose - Tổng giám đốc công ty FE CREDIT
 
1. Lịch sử công ty tài chính FE Credit 
  • Có xuất phát điểm là mảng tín dụng tiêu dùng của ngân hàng VP Bank, một trong 12 ngân hàng hàng đầu ở nước ta. Với quy mô ngày càng lớn của quỹ tín dụng này, ngân hàng Vp Bank đã quyết định phát triển nó thành một công ty tài chính mang tên FE Credit.
  • FE Credit lấy chiến lược phát triển dịch vụ cho vay tiêu dùng làm chủ đạo. Tất cả hướng đến việc nâng cao phục vụ hu cầu vay vốn dễ dàng và thủ tục nhanh gọn. Phương châm này được thể hiện rõ ràng nhất trong chính cái tên của công ty. F là từ viết tắt của Fast (Nhanh gọn)và E là từ viết tắt của Easy (Dễ dàng).
  • Sau khi được tách ra làm mot công ty con, FE Credit đã không ngừng đẩy mạnh quy mô và chất lượng phục vụ, đến gần hơn với các đối tượng khách hàng. 
2. Quy mô và hoạt động của công ty tài chính FE Credit
  • Về quy mô: Cùng với quá trình phát triển nhanh chóng từ năm 2010 đến nay, công ty tài chính FECredit đang quản lý đội ngũ nhân viên lên đến 14.600 con người, hoạt động trên tổng số 5.800 điểm bán hàng với mạng lưới rộng khắp 64 tỉnh/ thành phố trên cả nước. 
  • Về hoạt động: Là một trong những công ty cho vay tiêu dùng, FE Credit đã không ngừng đẩy mạnh việc thực hiện những gói dịch vụ cho vay đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Đến với Fe Credit, khách hàng không cần phải thế chấp tài sản vẫn hoàn toàn có thể nhận được các khoản vay theo nhu cầu. Cụ thể là:

- Gói vay tiền mặt: Đây là gói dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu vay tối thiểu 10 triệu đồng và tối đa là 70 triệu đồng. Gói này sẽ phù hợp với những khách hàng có thu nhập 3 triệu đồng/tháng với khả năng thanh toán nợ trong vòng 6 đến 24 tháng.

- Gói vay mua hàng điện máy trả góp: Nếu bạn đang muốn có một khoản vay cho nhu cầu mua sắm hàng điện máy thì đây sẽ là gói vay phù hợp. Tùy vào khả năng chi trả bạn có thể nhận được khoản vay từ 2  đến 22 triệu đồng và thanh toán nợ trong vòng 6 đến 12 tháng.

- Gói vay mua xe trả góp: Những khách hàng có nhu cầu mua xe nhưng tài chính khó khăn thì đây là giải pháp. Nếu bạn có thu nhập mức tối thiểu 3 triệu đồng/ tháng bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu gói vay có giá trị từ 5 đến 70 triệu đồng. Khoản vay này có thời gian thanh toán trong vòng 6 đến 36 tháng.

Điều đáng nói là tất cả các gói vay mà FE Credit áp dụng đều áp dụng cho đối tượng từ 20 đến 60 tuổi mà không cần thế chấp tài sản. Bạn chỉ cần một số loại giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân/thẻ căn cước, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe… là có thể tiếp cận với các gói dịch vụ này của Fe Credit.

  • Về thành tựu: Với những nỗ lực trong phát triển dịch vụ trong 2 năm 2015 và 2016, công ty tài chính Fe Credit đã nhận được giải thưởng danh giá từ Global Banking and Finanace Review – tổ chức quốc tế thuộc Vương quốc Anh cho công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam. Đó là một sự ghi nhận đáng tự hào cho những nỗ lực của công ty trong thời gian qua.
Là một khách hàng, bạn có khả năng tiếp cận với dịch vụ cho vay của nhiều ngân hàng hay công ty tài chính khác. Tuy nhiên, FE Credit sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng nhanh chóng và dễ dàng đối với bạn.