[THÔNG TIN] LÃI SUẤT VAY TIÊU DÙNG TẠI VPBANK

Hiện nay, theo xu hướng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì hàng nghìn công việc nở rộ ra, kéo theo đó là xu thế phát triển của xã hội, mở ra một tương lai phát triển cho xã hội Việt Nam.

Chính vì thế, bạn đang cần một số vốn để kinh doanh một mặt hàng sản phẩm nào đó, mở quán café hay quán ăn, đầu tư cho xe cộ, hay nâng cấp mặt bằng, nhà cửa, thế thì tại sao không đến ngay với VPBank để được hỗ trợ với mức lãi suất vay hấp dẫn nhất và nhận được khoản vay tiêu dùng nhanh nhất bạn nhỉ!

vay tieu dung vpbank

Bạn đang cần một khoản tiền – Thế tại sao bạn không nghĩ đến VPBank

Điều kiện và hình thức vay tiêu dùng VPBank

Chỉ cần khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 tuổi trở lên, nam dưới 60, nữ dưới 55 và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam là có thể gửi hồ sơ yêu cầu vay tiêu dùng nhanh đến VPBank. Hình thức là vay theo dạng trả góp gốc lẫn lãi hàng tháng, với mức lãi suất vay tiêu dùng VPBank ưu đãi cho khách hàng chỉ từ 0.8% mỗi tháng tùy vào tình trạng hồ sơ của khách hàng, khoản vay, thời hạn vay,…

Hồ sơ vay tiêu dùng VPBank cần những gì?

Hồ sơ vay tiêu dùng nhanh của ngân hàng TMCP VPBank cũng rất đơn giản, chỉ cần khách hàng có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, hộ khẩu, bản kê khai lương hàng tháng/ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ/ giấy tờ mua trả góp,…(tùy vào hình thức vay mà sẽ cần những giấy tờ liên quan). Quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tín dụng hỗ trợ làm hồ sơ sau đó nhân viên ngân hàng sẽ kiểm định qua điện thoại và nếu hồ sơ đạt yêu cầu thì sẽ giải ngân trong vòng 48 giờ đồng hồ trong thời gian làm việc. Quá trình làm hồ sơ và sau khi giải ngân, khách hàng hoàn toàn không mất một khoản phí nào cả.

Lãi suất vay tiêu dùng nhanh VPBank

lai suatvay tieu dung

Bên cạnh ưu điểm lớn là ngân hàng vay tiêu dùng nhanh nhất thì mức lãi suất vay tiêu dùng của VPBank cũng khá nổi bật, dao động ở nhiều mức khác nhau, tùy vào tình trạng của khách hàng, hồ sơ vay, hay bảng lương chứng minh thu nhập của khách hàng. Thường thì lãi suất sẽ dao động từ 0.8% đến 3.0% / tháng. Tuy nhiên, quý khách hàng đừng lo lãi suất cao, vì nếu khách hàng có thu nhập càng cao thì lãi suất vay tiêu dùng VPBank sẽ càng giảm, và thời gian vay càng dài thì lãi suất cũng sẽ rất thấp, ngang bằng với mức lãi suất của ngân hàng Nhà nước hoặc cao hơn đôi chút. Tuy nhiên, mức lãi suất cao cũng là một ưu điểm cho khách hàng, vì đó là số tiền mà khách hàng được bảo hiểm khoản vay trong toàn bộ quá trình vay. Ví dụ như anh A vay số tiền 20 triệu đồng, trong thời gian trả khoản vay này, anh A bị tai nạn giao thông, không có khả năng tiếp tục chi trả khoản vay, vì thế bảo hiểm mà anh A đã mua chung với lúc làm hồ sơ vay sẽ đứng ra chi trả toàn bộ khoản vay mà anh A đã vay cho ngân hàng, đó cũng là một chính sách mà người tiêu dùng nên chú ý khi tham khảo bên cạnh lãi suất vay tiêu dùng nhanh của VPBank.

Thế còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ vay tiêu dùng nhanh nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất!

Số điện thoại tư vấn hỗ trợ: 0963.846.720 hoặc 0909.350.702  (Anh Ngọc)

Website: VAY TIÊU DÙNG NHANH

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

Xem thêm:

Tìm hiểu về hình thức vay tiêu dùng cá nhân

[THÔNG TIN] LÃI SUẤT VAY TIÊU DÙNG TẠI VPBANK

Vay tiêu dùng là gì ? Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng nhanh nhất HCM?

Hỗ trợ vay vốn vài chục triệu để buôn bán nhỏ lẻ

VPBank hỗ trợ vay vốn để khách hàng kinh doanh

Vay tín chấp nhanh ở đâu?

Hỗ trợ vay tiền mặt tại HCM