TÌM HIỂU VỀ VAY TÍN CHẤP? CÓ NÊN VAY TÍN CHẤP TẠI FECREDIT

Ngày nay, việc vay tín chấp nhanh đã không còn trở nên quá xa lạ đối với mọi người. Thế nhưng vay tín chấp như thế nào, có nên vay tín chấp FE credit không thì vẫn là một câu hỏi mà không phải ai cũng biết.

Vay tín chấp nhanh tại FE Credit

Tìm hiểu về vay tín chấp?

Vay tín chấp nhanh là việc vay vốn không cần thế chấp tài sản, dựa trên uy tín cá nhân của khách hàng. Vay vốn tín chấp nhanh giúp cho khách hàng thỏa mãn được nhu cầu thiết yếu của mình cũng như các khoản đầu tư khác.

Vay vốn tín chấp là rủi ro hay đầu tư:

  • Ưu điểm: trong thời đại công nghệ như hiện nay, vay vốn tín chấp một mặt nhằm kích cầu sản xuất, tạo điều kiện thuận lợi cho những thương gia nhỏ lẻ, có điều kiện phát triển khi không có tài sản để thế chấp vay vốn. Vay vốn tín chấp nhanh không có thêm phụ thu trong quá trình làm hợp đồng giải ngân. Dịch vụ vay vốn nay phù hợp với tất cả những tầng lớp trong xã hội, và mọi lứa tuổi khách hàng từ 20- 60 tuổi. Thêm vào đó, người đi vay cũng không nhất thiết phải chứng minh các loại tài sản vốn có cũng như mục đích của việc đi vay, do đó tính bảo mật cũng khá cao.
  • Nhược điểm: Vay vốn tín chấp đôi khi cũng để lại hậu quả như nợ xấu, lợi dụng sơ hở của ngân hàng và lách luật. Đôi khi việc kiểm tra tính xác thực của hồ sơ mất hơi lâu. Một số ngân hàng đặt lãi suất vay vốn tín chấp nhanh khá cao.

Có nên vay tín chấp tại FE credit?

Vay dễ dàng tín dụng FE credit

  • Vay tín chấp tại FE credit có ưu điểm gì? FE credit (viết tắt của khối tín dụng tiêu dùng nằm trong ngân hàng VP Bank) được thành lập với đội ngũ nhân viên hùng hậu xuất hiện xuyên suốt 63 tỉnh thành tạo ra các dịch vụ cho vay tiền mặt, cho vay tiêu dùng, thẻ tín dụng, mua hàng trả góp
  • Điều kiện vay đơn giản, nhanh chóng với hình thức cho vay đa dạng qua các bản hợp đồng như hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm hay hợp đồng làm việc giữa các ngân hàng khác. Lãi suất dao động từ 1,4-2,95% trong khoảng thời gian từ 1 năm đến 5 năm. Số lãi suất này sẽ giảm dần căn cứ vào mức dự chi trả của khách hàng. Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ từ 1 -2 ngày trừ ngày nghỉ và các ngày lễ.

Các bước để có thể vay tín chấp FE credit thành công

  • Xác định các khoản bạn muốn vay cũng như hình thức vay: điều này đặc biệt quan trọng vì nó sẽ giúp bạn chuẩn bị kĩ hồ sơ kĩ lưỡng.
  • Xác định thời hạn chi trả cũng như khả năng chi trả của số tiền bạn vay
  • Tìm ra các phương án chi trả với lãi suất thấp nhất và nhanh chóng

Như vậy, với những thuận lợi trên, FE credit cũng đang dần xây dựng được thương hiệu của mình. Nếu bạn đang tìm hiểu về vay tín chấp, cũng như vay tín chấp FE credit, bạn nên tìm hiểu thật kĩ những thủ tục và cách thức để có lợi cho mình nhất.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi, để được hỗ trợ vay tín chấp nhanh tại FE-Credit theo số điện thoại: 0963.846.720 hoặc 0909.350.702  (Anh Ngọc)

Website: CHO VAY TIN CHẤP NHANH NHẤT

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

Xem thêm: 

Vay tín chấp nhanh lãi suất THẤP [ HOT 2018]

Vay tiền theo hợp đồng tín dụng là gì? Những điểm cần lưu ý

Vay tín chấp là gì?

Tìm hiểu về hình thức vay tiêu dùng cá nhân

[THÔNG TIN] LÃI SUẤT VAY TIÊU DÙNG TẠI VPBANK

Vay tiêu dùng là gì ? Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng nhanh nhất HCM?

Hỗ trợ vay vốn vài chục triệu để buôn bán nhỏ lẻ

VPBank hỗ trợ vay vốn để khách hàng kinh doanh

Vay tín chấp nhanh ở đâu?

Hỗ trợ vay tiền mặt tại HCM