TOP 3 CÔNG TY TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT NĂM 2018

Trên thị trường hiện nay có không ít công ty tài chính được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của các đối tượng khách hàng. Trong năm 2018 này, 3 công ty tài chính lớn sau đây dự báo sẽ tiếp tục giữ vững được vị thế của mình trong lĩnh vực cho vay Việt Nam.

1, Công ty tài chính FE Credit:

Đối với nhiều khách hàng, FE Credit là công ty được ưa chuộng. Dịch vụ đa dạng của công ty này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hiện nay. Có một công ty mẹ với tiềm lực kinh tế vững là VP Bank, công ty tài chính FE Credit luôn đảm bảo được nguồn vốn dồi dào và ngược lại với dịch vụ nhanh gọn, dễ dàng công ty cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong tháng 8/ 2017, ngân hàng VP Bank đã đổ thêm gần 1.700 tỷ đồng vốn điều lệ cho FE Credit.

Đây là động thái được kỳ vọng sẽ thúc đẩy hơn nữa cho hoạt động của công ty tài chính này. Theo đó, với sự phát triển ngày càng lớn công ty cũng đã tăng vốn điều lệ lên 4.474 tỷ đồng. Đó là một con số không hề nhỏ, khẳng định hơn nữa tính an toàn và uy tín cho khách hàng để lựa chọn dịch vụ của công ty.

2, Công ty tài chính Home Credit

Với giá trị tài sản lên đạt mốc 14,7 tỷ Euro và mạng lưới hoạt động rộng khắp nhiều nước, Home Credit là tập đoàn nổi trội trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp.
Công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể trong suốt quá trình hoạt động của mình. Trong vòng 5 năm có mặt tại Việt Namsố tiền mà công ty này giải ngân lên đến 25.000 tỉ. Công ty cũng đã xây dựng mạng lưới lớn gồm 5.000 chi nhánh tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Quản lý trong tay khoảng 8.000 nhân viên, Home Credit đủ khả năng để làm hài lòng 1,8 triệu khách hàng đang có tại Việt Nam.

3. Công ty tài chính HD Saison:

Theo con số thống kê cho thấy HD Saison hiện đang sỡ hữu hệ thống đại lý lên đến 7000 đối tác và phục vụ cho khoảng 4 triệu khách hàng trên cả nước. Trong suốt những năm hoạt động trên thị trường HD Saison đã được nhận nhiều giải thưởng danh giá, đảm bảo cho uy tín ngày càng tăng của doanh nghiệp này. Đặc biệt trong tháng 1/2018, công ty tài chính này đã được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho tăng vốn điều lệ lên 1.100 tỷ đồng. Đây sẽ là một trong những động thái tích cực thúc đẩy cho sự phát triển của công ty này trong năm 2018.

Có thể thấy, các công ty tài chính đều hướng tới mục tiêu cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng. Hơn thế nữa, những động thái về sự phát triển nguồn vốn điều lệ cũng là một trong những yếu tố chúng ta có thể xem xét khi lựa chọn công ty tài chính uy tín.

Thực tế cũng cho thấy, việc có quá nhiều công ty tài chính ra đời sẽ gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn. Hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ có được cơ sở xem xét và lựa chọn đúng, tránh những trường hợp không như mong muốn.

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ vay tiền nhanh nhất theo số điện thoại: 0963.846.720 hoặc 0909.350.702  (Anh Ngọc)

Website: CÔNG TY TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT NĂM 2018

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

Những tin liên quan

Thủ tục, lãi suất vay lãi không thế chấp tại VPbank

Cho vay vốn tín chấp ngân hàng VPBank thủ tục nhanh

Vay tài chính là gì? Nên vay tài chính ngân hàng nào

Vay tín chấp nhanh lãi suất THẤP [ HOT 2018]

HỖ TRỢ VAY TIỀN MẶT TẠI HCM

Vay tiền tư nhân là gì ? Thủ tục vay tiền ntn?

Vay tiền theo hợp đồng tín dụng là gì? Những điểm cần lưu ý

Hướng dẫn Vay tiền theo cà vạt xe

Tất cả thủ tục về vay tín chấp tư nhân

Vay tiêu dùng là gì ? Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng nhanh nhất HCM?

Hỗ trợ vay vốn nhanhtừ 10 triệu đến 80 triệu trong 2 ngày tại HCM

Công ty chovay tài chínhan toàn nhất hiện nay?