TOP 3 NGÂN HÀNG CHO VAY TÀI CHÍNH MỨC LÃI SUẤT THẤP NHẤT 2018

Bạn đang có nhu cầu cần vay tiêu dùng, vay tài chính nhưng bạn muốn chọn lựa ngân hàng nào có mức lãi suất thấp nhất để giảm gánh nặng tiền lãi phải trả trong tương lai? Thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Top các ngân hàng có mức lãi suất cho vay thấp nhất chính là các ngân hàng thương mại có số vốn, nguồn lực cực lớn như ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Agribank, ngân hàng Vietinbank, ngân hàng SHB, ngân hàng VPBank,...Tuy nhiên, hỗ trợ cho lĩnh vực vay tài chính thì top 3 ngân hàng cho vay tài chính lãi suất thấp nhất, đó chính là ngân hàng VPBank, ngân hàng VietinBank, công ty tài chính FeCredit.

Lãi suất cho vay tài chính từ ngân hàng VPbank

Ngân hàng VPBank cùng với công ty con FeCredit hiện tại đang là hệ thống công ty cho vay tài chính với quy mô lớn và phục vụ được nhiều khách hàng nhất tại Việt Nam.

Nguyên nhân được lý giải là do ngân hàng này có rất nhiều chính sách ưu đãi về hồ sơ, thủ tục, rõ ràng về mặt pháp lý, quy trình duyệt hồ sơ vay nhanh chóng, đối tượng được vay mở rộng đông đảo và nhất là có mức lãi suất ưu đãi.

Mức lãi suất cho vay tài chính tại VPBank chỉ từ 1% đến 3% với nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó, đối tượng cho vay là giáo viên hay sinh viên lãi suất chỉ có 1%/ tháng.

Lãi suất cho vay tài chính từ ngân hàng ViettinBank

Ngân hàng ViettinBank hiện tại có mảng cho vay tài chính phục vụ cho các đối tượng vay vốn kinh doanh dành cho tiểu thương, cho vay tiêu dùng.

Mức lãi suất của ngân hàng ViettinBank từ 7,7% / năm đối với thời hạn thanh toán từ 1 năm trở xuống và cao đến 9.5 %/ năm đối với thời hạn thanh toán từ 36 tháng trở lên. Về mặt lãi suất thì ta có thể thấy thấp hơn so với VPBank nhưng cơ chế xác minh hồ sơ và khả năng duyệt hồ sơ lại khó khăn hơn, đối tượng được cho vay tài  chính của ngân hàng Viettinbank cũng hẹp hơn ngân hàng VPBank. Vì thế mà thị phần cho vay tài chính của ngân hàng ViettinBank lại không rộng bằng so với ngân hàng VPBank.

Lãi suất cho vay tài chính từ công ty tài chính FECredit

Công ty tài chính FEcredit vốn là công ty con của ngân hàng VPBank vốn được thành lập để phục vụ cho mảng cho vay tài chính của ngân hàng VPBank. Với sự hiệu quả của quản lý, cơ chế chính sách rõ ràng và phục vụ, duyệt hồ sơ vay đơn giản, thủ tục nhanh chóng, công ty tài chính FEcredit đã nhanh chóng chiếm được thị phần lớn trong thị trường cho vay cá nhân, cho vay tiêu dùng nói riêng và cho vay tài chính nói chung.

Lãi suất cho vay tài chính của công ty FECredit có nhỉnh hơn một chút so với ngân hàng Vpbank. Từ năm 2015, FECredit đã tách khỏi ngân hàng VPBank và trở thành một công ty riêng biệt nhưng vẫn liên kết với ngân hàng VPBank chặt chẽ. Hiện nay, công ty tài chính FECredit đang là công ty thành công nhất về mảng cho vay tài chính tại Việt Nam.

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ vay tài chính nhanh nhất theo số điện thoại: 0963.846.720 hoặc 0909.350.702  (Anh Ngọc)

 Website: CHO VAY TÀI CHÍNH

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

Những tin liên quan: 

Vay tín chấp nhanh lãi suất THẤP [ HOT 2018]

Vay tiền tư nhân là gì ? Thủ tục vay tiền ntn?

Vay tiền theo hợp đồng tín dụng là gì?

Hướng dẫn Vay tiền theo cà vạt xe

Tất cả thủ tục về vay tín chấp tư nhân

Vay tiêu dùng là gì ? Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng nhanh nhất HCM?

Hỗ trợ vay vốn nhanh từ 10 triệu đến 80 triệu trong 2 ngày tại HCM

Công ty cho vay tài chính an toàn nhất hiện nay?