VAY LÃI KHÔNG THẾ CHẤP TẠI HOME CREDIT HAY FE CREDIT

Vay tiêu dùng – hình thức vay lãi không thế chấpFE Credit và Home Credit được biết đến là hai công ty lớn trong lĩnh vực cho vay lãi không thế chấp hiện nay. Vậy đâu sẽ là địa điểm mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

1. Vay lãi không thế chấp được hiểu như thế nào?

Vay lãi không thế chấp là hình thức tín dụng phổ biến hiện nay. Có thể hiểu đơn giản đây là khoản vay mà khách hàng không cần phải thế chấp tài sản mà chỉ cần dựa vào uy tín và khả năng thanh toán để thực hiện hồ sơ vay vốn.

vay lãi không thế chấp
Vay tiêu dùng – hình thức vay lãi không thế chấp

Đây là hình thức vay vốn có thể đáp ứng một cách nhanh chóng nhu cầu của khách hàng đồng thời cũng góp phần không nhỏ trong việc hạn chế cho tình trạng vay nóng tiềm ẩn nhiều rủi ro hiện nay.

Hình thức vay lãi không tín chấp được áp dụng cho các khoản vay tiền mặt hoặc trả góp hàng hóa tại các đối tác bán hàng của các công ty tài chính.

2. Nên vay lãi không thế chấp ở FE Credit hay Home Credit

Khi có nhu cầu vay lãi không thế chấp điều khách hàng quan tâm đầu tiên là thời gian và lãi suất. Đây cũng chính là ưu thế mà FE Credit tạo ra trong dịch vụ của mình so với Home Credit.

FE Credit được xây dựng trên nền tàng phục vụ nhanh chóng và dễ dàng. Chính vì vậy đây luôn là tôn chỉ hoạt động của công ty tài chính này. Khách hàng khi đến với FE Credit sẽ được tạo những điều kiện thuận lợi nhất để tiếp cận với khoản vay như mong muốn. Đối với khoản vay dưới 10 triệu đồng, khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân là đã đủ điều kiện để thực hiện hợp đồng. Công ty Home Credit cũng vậy nhưng với khoản vay lớn hơn Home Credit lạ yêu cầu thêm các loại giấy tờ phức tạp hơn hẳn FE Credit. Đó sẽ là bất lợi hơn so với FE Credit.

Vay lãi không thế chấp

Thời gian duyệt hồ sơ vay vốn tại FE Credit cũng nhanh chóng hơn Home Credit. tại FE Credit bạn hoàn toàn có thể được duyệt khoản vay trong vòng 30 phút đến 1 ngày và được giải ngân nhanh chóng.

Hạn mức cho vay tại FE Credit cũng cao hưn so với Home Credit. Với FE Cedit khoản vay có thể lên đến 100 triệu đồng nhưng với Home Credit chỉ tối đa 85 triệu đồng. Đồng thời, yêu cầu về độ tuổi của người vay mà Fe Credit cũng thông thoáng hơn so với Home Credit. Điều kiện này đối với FE Credit là độ tuổi từ 20 đến 60. Trong khi đó, Home Credit áp dụng cho độ tuổi 21 đến 65. Điều đáng nói là độ tuổi có nhu cầu vay lãi không thế chấp cao lại rơi vào tầm trên dưới 30 tuổi. Đây sẽ là ưu thế cho FE Credit.

Hơn tất cả, lãi suất là vấn đề mấu chốt để khách hàng xem xét nên lựa chọn công ty tài chính nào. Lãi suất thấp đồng nghĩa quyền lợi khách hàng sẽ cao hơn. FE Credit áp dụng mức lãi suất bình quân là từ 17,32% 19,92%/ năm thấp hơn so với Home Credit là 20,16%/ năm.

Với những phân tích trên, có thể thấy ưu thế lớn thuộc về dịch vụ vay lãi không thế chấp tại công ty tài chính FE Credit. Đây sẽ là sự lựa chọn an toàn và có lợi nhất cho khách hàng trong điều kiện kinh tế khó khăn hiện nay.

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ vay nhanh nhất theo số điện thoại: 0963.846.720 hoặc 0909.350.702  (Anh Ngọc)

 Website: CHO VAY LÃI KHÔNG THẾ CHẤP

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

Những tin liên quan: 

Vay tín chấp nhanh lãi suất THẤP [ HOT 2018]

Vay tiền tư nhân là gì ? Thủ tục vay tiền ntn?

Vay tiền theo hợp đồng tín dụng là gì?

Hướng dẫn Vay tiền theo cà vạt xe

Tất cả thủ tục về vay tín chấp tư nhân

Vay tiêu dùng là gì ? Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng nhanh nhất HCM?

Hỗ trợ vay vốn nhanh từ 10 triệu đến 80 triệu trong 2 ngày tại HCM

Công ty cho vay tài chính an toàn nhất hiện nay?