VAY TÀI CHÍNH LÀ GÌ? NÊN VAY TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG NÀO?

Bạn đang có nhu cầu cần vay vốn, vay tiêu dùng hay cho những kế hoạch tài chính ngắn hạn của mình? Bạn có biết đến hình thức cho vay tài chính có thể giải quyết được nhu cầu của mình nhưng bạn chưa hiểu lắm về nó?

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết về hình thức cho vay tài chính cũng như ngân hàng đáng tin cậy để bạn có thể an tâm hợp tác.

Hình thức cho vay tài chính là gì?

Vay tài chính là gì?

Khi nhắc đến vay vốn ngân hàng, hầu hết mọi người trước đây nghĩ đến việc phải vay số tiền lớn, phải có tài sản thế chấp và thủ tục chờ đợi thẩm định với thời gian lâu, không phù hợp với nhu cầu vay tiền gấp với nhu cầu tài chính nhỏ. Trước nhu cầu rất thực ấy của khách hàng, hình thức cho vay tài chính ra đời. Hình thức ấy chính là dịch vụ cho vay tiền mà có thể không cần đến tài sản thế chấp, chỉ dựa vào mức thu nhập, hồ sơ, hóa đơn điện,… để được vay tiền trong thời gian nhanh nhất.

Hiện nay, có 4 hình thức cho vay tài chính phổ biến nhất:

  1. Cho vay tài chính không cần thế chấp tài sản: đây là hình thức cho vay không cần tài sản thế chấp cũng như không cần chứng minh thu nhập, là thế mạnh lớn nhất của loại hình cho vay tài chính. Áp dụng cho đối tượng người đang đi làm, còn trong độ tuổi đi học.
  2. Cho vay tài chính sinh viên: tính chất giống như hình thức cho vay tài chính không cần thế chấp nhưng chỉ áp dụng cho đối tượng sinh viên, lãi suất ưu đãi hơn các hình thức cho vay tài chính khác.
  3. Cho vay tài chính nóng: đây là hình thức cho vay tiền cho những việc khẩn cấp với mức vay thấp. Mức lãi suất là cao nhất để bù cho rủi ro của công ty tài chính.
  4. Cho vay tài chính có thế chấp: cũng là vay tài chính nhưng lại cần thế chấp tài sản. Vật thế chấp là giấy tờ quyền sở hữu của tài sản thế chấp, người cho vay vẫn được sử dụng tài sản ấy. Hồ sơ thủ tục đơn giản hơn và thời gian duyệt cũng nhanh hơn hình thức cho vay thế chấp bình thường nhưng mức tiền được vay lại không cao bằng.

Vay tài chính ngân hàng nào?

Với những ưu điểm đáng kể và phù hợp với rất nhiều đối tượng nên hình thức cho vay tài chính trong những năm gần đây phát triển vô cùng nhanh chóng. Thị trường cho vay tài chính vô cùng lớn và vẫn còn nhiều tiềm năng nên đã có nhiều ngân hàng, công ty tài chính kinh doanh sản phẩm cho vay này.

Dĩ nhiên, việc có quá nhiều công ty cùng kinh doanh một sản phẩm thì hiện tượng vàng thau lẫn lộn là điều khó tránh khỏi. Bên cạnh những công ty tài chính, ngân hàng cho vay tài chính minh bạch, có nhiều ưu đãi thì vẫn có những công ty tài chính có nhiều khoản phí vô lý, mập mờ về lãi suất hay lãi suất quá cao.

Đâu là một ngân hàng tài chính đáng tin cậy để bạn có thể an tâm hợp tác? Hãy trải nghiệm dịch vụ từ ngân hàng VPBank. Ngân hàng này có những ưu điểm gì để xứng đáng là lựa chọn số 1 khi bạn có nhu cầu cho vay tài chính?

  • Thứ nhất, đối tượng được cho vay được mở rộng với nhiều hình thức cho vay như cho vay theo lương, cho vay theo hợp đồng lao động, cho vay theo hộ kinh doanh, … với thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, không cần chứng minh thu nhập, không cần  thế chấp.
  • Thứ hai, quy trình duyệt hồ sơ nhanh chóng từ bước nộp hồ sơ đến bước gọi điện xác minh chỉ tốn từ 3 đến 5 ngày.
  • Thứ ba, lãi suất cực kỳ ưu đãi với chỉ từ 1- 3 %. Đối với đối tượng giáo viên hay sinh viên, lãi suất chỉ còn 1%.
  • Thứ tư, số tiền được vay lên đến gấp 10 lần số lương của bạn.
  • Thứ năm, bạn được quyền thanh toán dư nợ gốc để rút ngắn thời gian hoặc chấm dứt khoản vay dễ dàng. Ngoài ra, bạn được hưởng trọn khoản tiền giải ngân mà không phải đóng thêm các chi phí phát sinh, các khoản phí vô lý nào khác.

Khi bạn có nhu cầu cần cho vay tài chính, hãy nhớ ngân hàng VPBank, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ vay tiền nhanh nhất theo số điện thoại: 0963.846.720 hoặc 0909.350.702  (Anh Ngọc)

Website: CHO VAY TÀI CHÍNH

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

Những tin liên quan: 

Vay tín chấp nhanh lãi suất THẤP [ HOT 2018]

HỖ TRỢ VAY TIỀN MẶT TẠI HCM

Vay tiền tư nhân là gì ? Thủ tục vay tiền ntn?

Vay tiền theo hợp đồng tín dụng là gì?

Hướng dẫn Vay tiền theo cà vạt xe

Tất cả thủ tục về vay tín chấp tư nhân

Vay tiêu dùng là gì ? Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng nhanh nhất HCM?

Hỗ trợ vay vốn nhanhtừ 10 triệu đến 80 triệu trong 2 ngày tại HCM

Công ty cho vay tài chínhan toàn nhất hiện nay?