VAY TÀI CHÍNH: Ngân hàng nào lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản nhất

Bạn muốn tham gia các gói vay tài chính nhưng không biết ngân hàng nào có mức lãi suất thấp nhất? Ngân hàng nào có thủ tục tiến hành đơn giản nhất? Hãy yên tâm, bởi bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình trong bài viết ngay sau đây.

Thị trường cho vay tài chính vô cùng nhộn nhịp

Gói vay tài chính phổ biến

Vay tài chính là gì? Là hình thức hỗ trợ vốn vay dành cho tất cả mọi người. Theo đó, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện của các ngân hàng và tổ chức tài chính là bạn đã có thể sử dụng bất cứ gói vay nào mà mình muốn.

Hiện nay, nhu cầu vay tài chính trong đại đa số người dùng đang ngày càng gia tăng nhanh chóng. Kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều gói vay dành cho khách hàng có nhu cầu của các ngân hàng và tổ chức tài chính  lớn nhỏ.

Chỉ cần kể sơ qua, ta đã có đến hàng chục các ngân hàng khác nhau đang cung cấp loại hình dịch vụ này như: VPBank, Vietcombank, Sacombank, BIDV, Eximbank, ACB… và một số tổ chức tài chính như FE Credit, Home Credit,…

Theo đó, mỗi ngân hàng sẽ có những quy định riêng về mức lãi suất và các điều kiện thủ tục riêng biệt. Điều này một mặt sẽ mang đến cho mọi người sự lựa chọn đa dạng, nhưng mặt khác nó cũng khiến cho người dùng cảm thấy hoang mang, vì không biết đâu mới là nơi tốt nhất mà mình nên tìm đến.

Ngân hàng nào cho vay tài chính lãi thấp, thủ tục đơn giản nhất?

Trước mê hồn trận của các tổ chức cung cấp gói vay tài chính cho người dùng, rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi: Trong số các ngân hàng có mặt trên thị trường lúc này, đâu mới là nơi cho vay tài chính lãi suất thấp nhất, với thủ tục vay đơn giản nhất?

Theo nhiều người dùng có kinh nghiệm và kể cả các chuyên gia tài chính, trong trường hợp này VPBank chính là câu trả lời chính xác nhất.

Lý do là vì ngân hàng này là đơn vị thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi lãi suất thấp dành cho các gói vay vốn mà mình cung cấp.

Mặt khác, mức lãi suất mà VPBank áp dụng sẽ tùy thuộc vào từng gói sản phẩm và kỳ hạn thanh toán riêng biệt. Nó được tính dựa trên dư nợ giảm dần. 
Con số này sẽ dao động trong khoảng từ 17 – 20 %/ năm. Nhưng trong những đợt khuyến mãi lớn, mức lãi suất sẽ chỉ còn ở mức từ 6 – 11%/ năm.

vay tài chính
Vay tài chính ưu đãi lãi suất tại VPBank

Và để tham gia các gói sản phẩm vay tài chính tại VPBank, khách hàng cũng chỉ cần thực hiện các thủ tục cực kỳ đơn giản. Nó bao gồm việc cung cấp một số giấy tờ cần thiết như:

- Chứng minh nhân dân + bằng lái/ hộ khẩu cho khoản vay dưới 10 triệu.

- Chứng minh nhân dân + hộ khẩu + bảng lương/ hóa đơn điện/ hợp đồng bảo hiểm/ hợp đồng tín dụng cho khoản vay tiền mặt, hoặc giấy sở hữu tài sản nếu gói vay tài chính thuộc kiểu vay thế chấp.

Tóm lại, bằng việc tìm đến Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank, bạn sẽ được hỗ trợ gói vay tài chính mức lãi suất thấp nhất, với thủ tục tiến hành đơn giản nhất! Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ vay tiền nhanh nhất theo số điện thoại: 0963.846.720 hoặc 0909.350.702  (Anh Ngọc)

Website: VAY TÀI CHÍNH

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

Click here: Vay theo sim viettel

 

Những tin liên quan: 

Top 3 ngân hàng cho vay tài chính mức lãi suất thấp nhất 2018

Có nên vay tài chính? Các hình thức cho vay tại FE credit

Cơ hội vay tài chính dễ nhất trước đến giờ tại VPBank

5 lý do bạn nên vay tài chính tài VPBank

Vay tín chấp nhanh lãi suất THẤP [ HOT 2018]

Vay tiền tư nhân là gì ? Thủ tục vay tiền ntn?

Vay tiền theo hợp đồng tín dụng là gì?

Hướng dẫn Vay tiền theo cà vạt xe

Tất cả thủ tục về vay tín chấp tư nhân

Vay tiêu dùng là gì ? Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng nhanh nhất HCM?

Hỗ trợ vay vốn nhanh từ 10 triệu đến 80 triệu trong 2 ngày tại HCM

Công ty cho vay tài chính an toàn nhất hiện nay?