VAY TÀI CHÍNH Ở FE CREDIT HAY Ở PRUDENTIAL

Bạn đang có nhu cầu được vay tài chính nhưng bạn thắc mắc không biết nên chọn công ty tài chính nào đáng tin cậy. Hiện nay có hai công ty tài chính đảm bảo uy tín nhất trong thị trường cho vay tài chính là công ty Fe Credit và công ty tài chính Prudential mà bạn có thể lựa chọn. Bài viết sau sẽ phân tích về ưu điểm cả hai công ty để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Điểm giống nhau giữa công ty tài chính FEcredit và công ty tài chính Prudential

  • Về nguồn gốc, công ty FEcredit vốn là một công ty con của ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPBank còn công ty tài chính Prudential có xuất xứ từ tập đoàn tài chính Prudential tại Anh với hình thức huy động vốn là dịch vụ bảo hiểm. Cả hai công ty trên đều là công ty tài chính và có sản phẩm vay tài chính gồm vay tiêu dùng và vay tín chấp. 

 

dich vu tin dung tieu dung

 

  • Về mặt đối tượng cho vay, cả hai công ty đều chỉ yêu cầu hồ sơ nhân thân và thu nhập từ 3 triệu 5 cho một tháng là có thể đủ điều kiện cho vay.
  • Cơ chế cho vay rõ ràng, lãi suất cũng rõ ràng. Quy trình duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ cần từ 3- 5 ngày làm việc là có kết quả. Trong đó, người được vay không phải chịu bất kỳ chi phí nào khác như chi phí thẩm định hồ sơ cũng như các chi phí phụ khác.

Điểm khác nhau trong chính sách và lãi suất của công ty Fecredit và công ty Prudential

  • Về mặt thủ tục cho vay, công ty tài chính FEcredit có chính sách hỗ trợ tốt hơn công ty Prudential ở chỗ có những sản phẩm vay tiêu dùng, người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập trong khi đối với công ty Prudential thì đây là việc bắt buộc. Hồ sơ đăng ký của FEcredit cũng nhanh chóng và đơn giản hơn so với công ty Prudential.

 

vay tien voi FE credit

 

  • Về hạn mức được vay, công ty FEcredit có hạn mức cho vay tối đa là 70 triệu đồng cho mọi đối tượng còn công ty tài chính Prudential có hạn mức lên đến 250 triệu, cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hạn mức càng cao thì càng phải chứng minh nhiều thủ tục, đa phần các đối tượng khách hàng của công ty tài chính Prudential chỉ vay trong mức dưới 100 triệu.
  • Về lãi suất, công ty tài chính Prudential có mức lãi suất thấp hơn hẳn so với công ty FEcredit. Lãi suất của công ty Prudential từ 1,5 % tháng còn của FEcredit có mức lãi suất từ 1,67 %  tháng. Về lựa chọn cách tính lãi, công ty FEcredit có tính lãi theo dư nợ giảm dần và lãi theo dư nợ gốc, còn công ty Prudential thì sử dụng cách tính lãi theo dư nợ giảm dần, hoàn toàn có lợi cho người đi vay. 

    vay tieu dung ca nhan

  • Về quy mô phát triển và đội ngũ nhân viên tư vấn, mức độ phủ sóng khắp các tỉnh thành và các đơn vị liên kết thì FEcredit là công ty tài chính mạnh nhất trên thị trường hiện nay, vượt xa công ty Prudential. Các đơn vị liên kết chủ yếu là ngân hàng VPBank, Honda, Thế giới di động, …

Tùy theo nhu cầu và điều kiện hợp lệ mà bạn có thể lựa chọn giữa một trong hai công ty tài chính này. Trong đó công ty Prudential có mức vay và lãi suất tốt hơn công ty FEcredit nhưng điều kiện và thủ tục vay lại khó hơn.