VAY TIỀN THEO HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG LÀ GÌ?

Xã hội ngày càng phát triển cũng là lúc nhiều hình thức tín dụng mới ra đời để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của người tiêu dùng.

Nếu như trước đây bạn đã nghe qua vay tín chấp theo sim, theo cà vẹt xe thì nay có một hình thức khác mới lạ, độc đáo và hấp dẫn không kém là vay tiền theo hợp đồng tín dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về hình thức vay tiền mới này qua bài viết sau nhé

Vay tiền theo hợp đồng tín dụng

1. Vay tiền theo hợp đồng tín dụng là gì ?

Hình thức vay tiền theo hợp đồng tín dụng cực kỳ linh hoạt mà bạn có thể tạm hiểu là đang vay trả góp ngân hàng. Ví dụ như bạn đã từng mua trả góp một mặt hàng nào đó tại siêu thị thì có thể sử dụng chính hợp đồng vay đó để vay tiếp ở 1 tổ chức tín dụng khác.

Chẳng hạn như trước đây bạn từng vay ở PPF Home Credit để mua trả góp iphone X, sau đó bạn có thể dùng hợp đồng mua trả góp đó để vay tiếp ở ngân hàng VP Bank. Số tiền bạn được vay còn tùy thuộc vào số tiền mà bạn đã thanh toán cho PPF Home Credit. Số tiền đã từng đóng hàng tháng càng cao thì khoản tiền bạn được vay càng lớn.

Trên đây chỉ là ví dụ về 2 tổ chức tài chính, thực tế bạn có thể vay dựa trên bất kỳ hợp đồng tín dụng ở bất kỳ tổ chức nào như Prudential. HD Finance...Miễn sao phù hợp với điều kiện vay mà tổ chức tín dụng mới đưa ra

2. Bạn phải lưu ý gì khi vay tiền theo hợp đồng tín dụng ?

- Thứ nhất, bạn phải hiểu rằng bạn đang nợ cả 2 nơi, 1 là công ty tài chính cũ và 2 là đơn vị bạn đang cần vay hiện tại, đồng nghĩa với lãi suất không hề nhẹ nhàng chút nào. Có nhiều khách hàng không thể vay theo hđ tín dụng được nữa, bị liệt vào danh sách nợ xấu của ngân hàng, trường hợp xấu nhất bị truy tố trước pháp luật.

- Thứ 2, như đã nói ở trên vì bạn đang phải gồng gánh lãi suất cho cả 2 nơi nên phải tìm hiểu thật kỹ thông tin về ngân hàng hoặc công ty tài chính ở chỗ mới để hạn chế rủi ro không đáng cơ.

- Thứ 3, bạn cần tính toán kỹ để hạn chế rủi ro không đáng có khi vay tiền theo hợp đồng tín dụng.

Ví dụ như sau: Bạn mua một mặt hàng nào đó trả góp trong siêu thị và trả trước 30% giá trị của món hàng chẳng hạn. Khoản tiền 30% giá trị sản phẩm này cũng là bên dịch vụ tài chính trả hộ cho bạn và trừ vào tiền vay sau này. Sau khi mua xong bạn lại bán cho người khác với giá chỉ rơi vào tầm 60-70% giá trị sản phẩm ban đầu ( chuyện này rất dễ xảy ra với những người không am hiểu giá nên dễ bị ép giá ).

Như vậy rõ ràng là bạn sẽ chịu thiệt khoảng 50-60 % giá trị sản phẩm mua lúc đầu và mất đi khoảng 40% giá trị tiền nếu như bạn không vội vàng đi bán.

Thông tin liên hệ để được hỗ trợ

Điện thoại: 0963.846.720 - 0909.350.702  (Anh Ngọc)

Website: HOTROVAYVONNHANH.NET

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

Xem thêm: 

Vay tín chấp nhanh lãi suất THẤP [ HOT 2018]

Vay tiền theo hợp đồng tín dụng là gì? Những điểm cần lưu ý

Vay tín chấp là gì?

Tìm hiểu về hình thức vay tiêu dùng cá nhân

[THÔNG TIN] LÃI SUẤT VAY TIÊU DÙNG TẠI VPBANK

Vay tiêu dùng là gì ? Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng nhanh nhất HCM?

Hỗ trợ vay vốn vài chục triệu để buôn bán nhỏ lẻ

VPBank hỗ trợ vay vốn để khách hàng kinh doanh

Vay tín chấp nhanh ở đâu?

Hỗ trợ vay tiền mặt tại HCM

Vay theo cà vẹt xe

Hướng dẫn vay tiền theo cà vẹt xe