VAY TIỀN TƯ NHÂN LÀ GÌ? THỦ TỤC VAY TIỀN TƯ NHÂN NHƯ THẾ NÀO?

Bạn đang cần vay tiền tư nhân nhưng chưa biết thủ tục tiến hành như thế nào? Nếu vậy, hãy theo dõi thật kỹ nội dung bài viết ngày hôm nay, bởi trong đó sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin bổ ích cho vấn đề mà bạn đang thắc mắc.

Vay tiền tư nhân là gì?

Đối với những ai cần vay tiền tư nhân thì trước khi tìm hiểu các thủ tục tiến hành phương thức vay tiền này, tốt nhất bạn nên biết được nó là gì? Bởi, điều này có ý nghĩa khá quan trọng cho thấy bạn có thật sự phù hợp với kiểu vay này hay không.

Theo đó, vay tiền tư nhân là hình thức cho vay tiền mặt từ một cá nhân hoặc tổ chức ngoài nhà nước, với một mức lãi suất được ấn định dựa trên số tiền mà người vay yêu cầu. Và thông thường mức lãi suất này sẽ cao hơn so với khi bạn sử dụng các khoản vay từ một cơ quan thuộc nhà nước.

Vay tiền tư nhân là gì?

Vay tiền tư nhân là gì?

Tuy nhiên đổi lại, cái bạn nhận được chính là sự tư vấn vô cùng nhiệt tình từ các nhân viên của công ty dịch vụ, cùng với quá trình xét duyệt và thẩm định hồ sơ cho vay vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn gói cước thanh toán theo những kỳ hạn phù hợp với khả năng chi trả của mình. Điều này sẽ giúp người dùng giảm bớt gánh nặng về kinh tế khi có được sự chủ động về tài chính.

Cần vay tiền tư nhân phải làm thủ tục như thế nào?

Ở thời điểm hiện tại, để tìm kiếm một đơn vị cho vay tiền mặt khi cần vay tiền tư nhân là không hề khó. Bởi, chỉ cần dạo một vòng trên Internet bạn sẽ dễ dàng bắt gắp vô số lời mời chào hấp dẫn của các nơi cung cấp dịch vụ này, bao gồm các ngân hàng thương mại, tư nhân, các doanh nghiệp chuyên cho vay tiền mặt.

Trong đó, thủ tục cho vay tại những đơn vị này thường đúng như lời quảng cáo, bởi nó không cần quá nhiều loại giấy tờ rườm ra.

Nói một cách cụ thể hơn, tùy vào khoản tiền vay bạn lựa chọn là bao nhiêu, mà các thủ tục giấy tờ kèm theo cũng sẽ không giống nhau, điển hình là 3 khoản vay phổ biến như sau:

Khoản vay dưới 5 triệu: do số tiền vay này không quá lớn nên phía cho vay thường chỉ yêu cầu chứng minh nhân dân còn hạn, với các thông tin rõ ràng không bị mờ nhòe và bằng lái xe bản gốc là được.

Vay tiền tư nhân

Cung cấp chứng minh thư và bằng lái xe cho khoản vay dưới 5 triệu

Khoản vay từ 5 – 15 triệu: so với 5 triệu thì con số vay lúc này đã tăng lên gấp 2, 3 lần, nên đòi hỏi loại giấy tờ quan trọng hơn đó là chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu bản gốc.

Khoản vay trên 15 - 30 triệu: lúc này bạn cần cung cấp đủ 3 loại giấy tờ cần thiết là chứng minh thư, hộ khẩu gia đình và hóa đơn tiền điện đã sử dụng, thì mới được xem là hợp lệ.

Khi đã cung cấp được các loại giấy tờ như yêu cầu, phía đơn vị cho vay sẽ tiến hành xét duyệt cho người dùng và sẽ có kết quả nhanh chóng trong ngày, hoặc chậm nhất là sang ngày hôm sau.

Như vậy, những thông tin quan trọng như trên sẽ là thứ mà bạn phải ghi nhớ thật kỹ khi cần vay tiền tư nhân, nhằm đảm bảo quá trình xét duyệt được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Để được hỗ trợ về dịch vụ "Vay tiền tư nhân", vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0963.846.720 hoặc 0909.350.702  (Anh Ngọc)

Website: CHO VAY TÍN CHẤP NHANH NHẤT

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 

 

Xem thêm: 

Vay tín chấp nhanh lãi suất THẤP [ HOT 2018]

Vay tiền theo hợp đồng tín dụng là gì? Những điểm cần lưu ý

Vay tín chấp là gì?

Tìm hiểu về hình thức vay tiêu dùng cá nhân

[THÔNG TIN] LÃI SUẤT VAY TIÊU DÙNG TẠI VPBANK

Vay tiêu dùng là gì ? Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng nhanh nhất HCM?

Hỗ trợ vay vốn vài chục triệu để buôn bán nhỏ lẻ

VPBank hỗ trợ vay vốn để khách hàng kinh doanh

Vay tín chấp nhanh ở đâu?

Hỗ trợ vay tiền mặt tại HCM