VAY TIÊU DÙNG NHANH KHÔNG CHỨNG MINH TÀI SẢN HCM 2018

Các công ty tài chính đang áp dụng hình thức cho vay tiêu dùng nhanh không chứng minh tài sản đang rất phổ biến và thu hút người đi vay vì sự tiện lợi và khoản vay tương đối phù hợp với nhu cầu người vay

Từ trước đến nay, chưa có dịch vụ tài chính nào mà hút được thị trường nhanh và rộng như dịch vụ cho vay tiêu dùng nhanh không chứng minh tài sản như các công ty tài chính và ngân hàng đang áp dụng. Cha đẻ của dịch vụ vay tiêu dùng nhanh là cho vay trả góp tại các điểm bán hàng. Trong khi các ngân hàng thương mại đánh trọng tâm vào dịch vụ cho vay có thế chấp tài sản để gười vay vay được khoản tiền cao thì các công ty tài chính đánh mạnh vào các gói vay tín chấp (không chế chấp tài sản) để người vay vay được số tiền nhỏ.  

Điểm mạnh của vay tín chấp: Duyệt hồ sơ khá nhanh, nhưng trả thì chậm

vay tiêu dùng nhanh nhất

Năm 2015, dịch vụ cho vay tiêu dùng bùng nổ, các ngân hàng thương mại cho vay tiêu dùng theo chuẩn và có thế chấp tài sản để đảm bảo. Các tậ đoàn về kinh tế phải thực hiện lộ trính thoái hóa vốn, thì các NHTM mua lại đón đầu dịch vụ cho vay tiêu dùng theo qui định mới,... (các công ty tài chính như về than khoảng sản, cao su,...)

Cùng lúc đó 2015 thì Công ty tài chính tiêu dùng FE Credit (VPBANK)) mới ra đời nhưng vượt lên vị trí dẫn đầu chiếm 53% thị phần. Ở các vị trí còn lại, Home Credit chiếm 16%, HD Saison Finance (HDBank) chiếm 12%, Prudential Finance chiếm 11%,..

Dịch vụ cho vay tiêu dùng nhanh đã tiệp cận tới thị trường nôngthôn, khu công nghiệp, ..những đối tượng có thu nhập thấp hơn.

vay tiêu dùng nhanh

 

Với mức lãi suất trung bình 30-40%/năm, trả nợ không đúng hạn sẽ bị cộng lãi và phạt cao hơn. Nhưng hiện nay 2017-2018, các sản phẩmtrả góp lãi 0%xuất hiện ngày càng nhiều. Trong khi đó, với hình thức xét duyệt hồ sơ vay tiêu dùng tại các điểm bán lẻ chỉ tầm 30 phút, yêu cầu người tiêu dùng chỉ cần có CMND/thẻ căn cước công dân, hoặc bằng lái xe là có thể được mua trả góp sản phẩm. Hình thức vay tiêu dùng nhanh này thu hút một lượng lớn người tiêu dùng, đặc biệt là đối tượng có nguồn thu nhập còn thấp như: công nhân, học sinh, sinh viên,...

Các hình thức cho vay tiêu dùng nhanh

Các hình thức cho vay tiêu dùng nhanh hiện đang rất phổ biến như: 

VAY TIÊU DÙNG THEO BẢNG LƯƠNG

VAY TIỀN THEO SIM VIETTEL 

VAY TIỀN NHANH THEO CÀ VẠT XE

 

Click để xem Các sản phẩm vay tiêu dùng nhanh khác

 

Xem thêm: 

Vay tín chấp nhanh lãi suất THẤP [ HOT 2018]

VAY TIỀN THEO HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý

Vay tín chấp là gì?

Tìm hiểu về hình thức vay tiêu dùng cá nhân

[THÔNG TIN] LÃI SUẤT VAY TIÊU DÙNG TẠI VPBANK

Vay tiêu dùng là gì ? Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng nhanh nhất HCM?

Hỗ trợ vay vốn vài chục triệu để buôn bán nhỏ lẻ

VPBank hỗ trợ vay vốn để khách hàng kinh doanh

Vay tín chấp nhanh ở đâu?

Hỗ trợ vay tiền mặt tại HCM

Vay theo cà vẹt xe

Hướng dẫn vay tiền theo cà vẹt xe