VAY TIÊU DÙNG NHANH TẠI CÔNG TY TÀI CHÍNH FECREDIT

Vay tiêu dùng nhanh đang trở thành làn sóng mới trong thị trường tài chính nước ta những năm vừa qua. Các khoản vay này với nhiều hình thức khác nhau đáp ứng được nhu cầu và khả năng thanh toán của nhiều đối tượng khách hàng. FE Credit được biết đến là một trong những công ty tài chính dẫn đầu về khả năng cho vay nhanh gọn và dễ dàng. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.

vay tiêu dùng nhanh tại công ty tài chính
FE Credit – lựa chọn cho khoản vay tiêu dùng nhanh nhất

 

1. Hình thức cho vay đa dạng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn công ty tài chính nào có thể mang lại gói dịch vụ phù hợp với mình hãy chọn FE Credit. Bảng thống kê sau sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát nhất.

Hình thức  Hạn mức cho vay
Vay tiền mặt 10 – 70 triệu đồng
Vay trả góp xe máy 5 – 70 triệu đồng
Vay trả góp điện thoại – điện máy  2 – 22 triệu đồng

Bên cạnh đó, để thu hút khách hàng công ty tài chính FECedit đã đa dạng hoá các loại hình dịch vụ với nhiều thức như: Sản phẩm lãi suất 0%, quà tặng thanh toán, trả góp bằng nhiều kỳ thanh toán.

Các gói dịch vụ đa dạng sẽ góp phần rất tích cực trong việc rút ngắn thời gian cho bạn để có thể lựa chọn một gói vay phù hợp với bản thân.

2. Hồ sơ đơn giản, thời gian duyệt vay nhanh chóng

Phương châm mà FE Credit đặt ra trong phục vụ khách hàng thể hiện rõ ngay ở cái tên . F là viết tắt của từ Fast (Nhanh chóng) và E là viết tắt của từ Easy (dễ dàng). Đến với FE Credit, bạn hoàn toàn có thể được đảm bảo các yếu tố đó.

  1. Thứ nhất, thủ tục cho vay rất đơn giản, không cần thế chấp tài sản. Khách hàng sẽ được tạo điều kiện tối đa để tiếp cận với các gói dịch vụ của công ty. Khách hàng có nhu cầu vay dưới 10 triệu đồng chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, hộ khẩu hoặc bằng lái xe là đã có thể thực hiện hồ sơ vay nhanh chóng. Nếu khách hàng có nhu cầu vay cao hơn chỉ cần bổ sung thêm bảng kê sao lương 3 tháng gần nhất.
  2. Thứ hai, thời gian duyệt hồ sơ nhanh. Đây đang được coi là một trong những ưu thế hàng đầu của công ty tài chính FeCredit đối với các công ty tài chính khác. Nếu thời gian duyệt hồ sơ tại các công ty khác có thể kéo dài đến 2 ngày thì tại FE Credit bạn hoàn toàn có thể được duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 30 phút đến một ngày. Đây sẽ là ưu điểm lớn nhằm đáp ứng nhu cầu vay cấp bách của khách hàng.
  3. Thứ 3, thời gian giải ngân nhanh. Sau khi hồ sơ đã được duyệt, bạn sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận khoản vay và hướng dẫn cụ thể về phương thức nhận tiền từ bộ phận duyệt khoản vay của công ty. Chỉ cần thông qua bước này là bạn có thể thực hiện ngay khoản vay. Đặc biệt, đối với khoản vay tiền mặt, bạn hoàn toàn có thể nhận tiền tại bưu điện hay ngân hàng gần nhất trong vòng 24h.
  4. Thứ 4, với hệ thống đối tác lớn trải dài trên 64 tỉnh thành, FE Credit hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Trên đây là những tiện ích từ dịch vụ cho vay tiêu dùng của FE Credit. Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khi muốn có một khoản vay tiêu dùng nhanh chóng nhất có thể.

 

Website: CÔNG TY  TÀI CHÍNH

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Những tin liên quan:

Top 3 công ty tài chính uy tín nhất 2018

 
Click here: Vay theo sim viettel