VAY TIÊU DÙNG TRẢ GÓP: NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Vay tiêu dùng nhanh theo dạng trả góp đang là gói sản phẩm vô cùng hút khách, bởi số lượng người đăng ký vay ngày càng tăng lên không ngừng. Tuy nhiên, để lợi ích của bản thẩn được đảm bảo, thì khi lựa chọn khoản vay này bạn cần lưu ý một số điều quan trọng cần thiết.

Bản chất của hình thức vay tiêu dùng trả góp là gì?

Vay tiêu dùng trả góp là hình thức cho vay không cần người vay thế chấp tài sản của mình. Thay vào đó, việc vay tiêu dùng nhanh chỉ chủ yếu dựa trên uy tín của người đề nghị vay vốn, nên còn được gọi với cái tên là vay tín chấp tiêu dùng.

Ưu điểm của gói sản phẩm vay này chính là có thủ tục xét duyệt khá đơn giản. Tùy theo số tiền bạn đăng ký vay mà sẽ cần chứng minh nhân dân kèm bằng lái xe, hay chứng minh nhân dân cùng sổ hộ khẩu.

vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng nhanh trả góp với nhiều ưu điểm vượt trội 

Hiện nay, có hai loại vay tiêu dùng trả góp phổ biến được nhiều ngân hàng áp dụng, đó là hỗ trợ vay tiền mặt đối với những người làm hồ sơ trực tiếp tại đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay, hoặc hỗ trợ trả góp cho các sản phẩm được mua tại các cửa hàng nằm trong danh mục cho vay tiêu dùng của ngân hàng.

Như vậy, dựa vào nhu cầu vay vốn của bạn là gì mà có thể lựa chọn cho mình hình thức vay cho phù hợp. 

Điều cần lưu ý cho người vay tiêu dùng trả góp

Trong và sau quá trình vay tiêu dùng nhanh tại đơn vị cho vay, sẽ có một vài điều quan trọng mà bạn cần phải lưu ý nếu như muốn quá trình xét duyệt được diễn ra nhanh chóng, mà quyền lợi của mình vẫn được đảm bảo.

Theo đó, những điều mà bạn cần ghi nhớ sẽ bao gồm:

- Hồ sơ vay tiêu dùng trả góp phải đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ theo đúng quy định của khoản vay, với các thông tin rõ nét, không bị mờ nhòe.

- Tìm hiểu thật kỹ lãi suất khoản vay tại nhiều ngân hàng khác nhau để có sự so sánh cụ thể, nhằm lựa chọn được nơi cho vay có lãi suất ưu đãi nhất.

 - Xem xét các kỳ hạn thanh toán một cách kỹ lưỡng, bao gồm thời gian thanh toán và số tiền phải góp hàng tháng, để chọn cho mình kỳ hạn phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

- Đọc thật kỹ bản hợp đồng cho vay một lần cuối trước khi đặt bút ký vào. Trong quá trình đó, nếu có bất kỳ vấn đề gì chưa hiểu hãy hỏi lại nhân viên dịch vụ một lần nữa để được giải thích rõ ràng.

vay tiêu dùng nhanh

Đọc thật kỹ hợp đồng vay tiêu dùng nhanh trước khi ký

- Mức phí phạt thanh toán trước hạn hoặc trễ hạn đều sẽ khá cao. Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng hình thức vay này trong những trường hợp thực sự cần thiết. 

Như vậy, có thể thấy việc vay tiêu dùng nhanh theo phương thức trả góp có khá nhiều điểm quan trọng mà người vay cần lưu ý. Theo đó, bạn hãy ghi nhớ thật kỹ những điều vừa kể trên, để việc vay vốn của mình không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Đồng thời, tránh những tranh chấp pháp lý không đáng có.

 Liên hệ với chúng tôi để đượ hỗ trợ vay tiêu dùng nhanh nhất, số ĐT liên hệ: 0963.846.720 hoặc 0909.350.702  (Anh Ngọc)

Website: VAY TIÊU DÙNG NHANH

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Xem thêm:

Tìm hiểu về hình thức vay tiêu dùng cá nhân

[THÔNG TIN] LÃI SUẤT VAY TIÊU DÙNG TẠI VPBANK

Vay tiêu dùng là gì ? Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng nhanh nhất HCM?

Hỗ trợ vay vốn vài chục triệu để buôn bán nhỏ lẻ

VPBank hỗ trợ vay vốn để khách hàng kinh doanh

Vay tín chấp nhanh ở đâu?

Hỗ trợ vay tiền mặt tại HCM