VAY TÍN CHẤP NHANH ! Những thuận lợi và rủi ro cần biết

Rất nhiều người hiện nay khi gặp khó khăn về mặt tài chính đều muốn có được một khoản tiền nhanh chóng để xoay sở đã chọn dịch vụ vay tín chấp nhanh như là một cứu cánh khẩn cấp. Dịch vụ này rất được ưa chuộng nhờ có nhiều ưu điểm nổi bật như: thủ tục không phức tạp, thời gian giải ngân nhanh...

Nhưng thực sự nó chỉ toàn ưu điểm hay vẫn còn tồn đọng rủi ro nào khác ? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây sẽ hiểu rõ hơn về ưu điểm cũng như rủi ro của hình thức vay này nhé.

1. Ưu điểm của vay tín chấp nhanh

- Bạn có thể vay hay nhận tiền linh hoạt ở bưu điện, ngân hàng...hoặc có thể thông qua chuyển khoản cũng được.

-Thủ tục vay vô cùng linh hoạt, khách hàng không cần thế chấp hay xác nhận tài sản ví dụ như xe ô tô, sổ đỏ hay các tài sản có giá trị. Bạn không tốn bất cứ khoản tiền nào để làm thủ tục vay.

- Tùy thuộc vào người đi vay mà số tiền vay cũng dao động ở nhiều mức khác nhau, có thể lên đến 500 triệu đồng

- Hình thức vay tin chap nhanh sẽ tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với vay thế chấp, bạn chỉ cần cung cấp đủ giấy tờ cá nhân là được.

- Chỉ cần mất vài ngày là bạn đã nhận được tiền.

- Bạn có thể thoải mái sử dụng khoản tiền vay vào bất cứ mục đích nào cũng được

 

2. Những rủi ro còn tồn đọng trong hình thức vay tín chấp nhanh:

- Bạn cần phải đọc kỹ điều khoản ràng buộc có ghi trong hợp đồng về các tình huống phát sinh ngoài mong muốn ví dụ như thanh toán trước hạn, quá hạn...Tùy vào thời gian tất toán mà bạn sẽ phải chịu thêm khoản tiền lên đến tối đa 5% phí nếu như bạn trả trước hạn.

- Được lợi về mặt này nhưng phải bù lại mặt khác, thủ tục vay tín chấp nhanh khá đơn giản nên lãi suất vay tín chấp thường khá cao. Nên bạn hãy cân nhắc kỹ về khả năng chi trả trước khi vay.

- Trước khi vay bạn nên tìm hiểu đơn vị cho vay tín chấp thật rõ ràng. Thường thì các ngân hàng hay công ty tài chính có uy tín ví dụ như Prudential Finnance, FE Credit của VP Bank thường sẽ liên kết với các đơn vị bán hàng hoặc quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng khác chứ không đi phát tờ rơi quảng cáo. Nếu như bạn bắt gặp những từ rơi với những lời mời mọc hấp dẫn như: “ Cho vay thủ tục đơn giản, cho vay không cần thẩm định, lãi suất cực ưu đãi cho sinh viên “ thì bạn phải hết sức cẩn thận vì có thể đó là bẫy của tín dụng đen.

Nói chung vay tín chấp nhanh có lợi về mặt thủ tục nhưng lãi suất lại rất cao nên bạn phải cân nhắc kỹ về lãi suất, khả năng chi trả...Nếu được nên chuyển qua hình thức vay khác như vay thế chấp chẳng hạn thì sẽ tốt hơn.

 

Xem thêm: Cần vay nhanh tín chấp nên chuẩn bị gì

 

Thông tin liên hệ để được hỗ trợ

Điện thoại: 0963.846.720 - 0909.350.702  (Anh Ngọc)

Website: CHO VAY TIN CHẤP NHANH NHẤT

 

Xem thêm: 

Vay tín chấp nhanh lãi suất THẤP [ HOT 2018]

VAY TIỀN THEO HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý

Vay tín chấp là gì?

Tìm hiểu về hình thức vay tiêu dùng cá nhân

[THÔNG TIN] LÃI SUẤT VAY TIÊU DÙNG TẠI VPBANK

Vay tiêu dùng là gì ? Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng nhanh nhất HCM?

Hỗ trợ vay vốn vài chục triệu để buôn bán nhỏ lẻ

VPBank hỗ trợ vay vốn để khách hàng kinh doanh

Vay tín chấp nhanh ở đâu?

Hỗ trợ vay tiền mặt tại HCM

Vay theo cà vẹt xe

Hướng dẫn vay tiền theo cà vẹt xe