VAY TRẢ GÓP TẠI CÔNG TY TÀI CHÍNH NÀO LỢI NHẤT

Vay trả góp đang là hình thức vay được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện ích của nó. Có thể bạn có nhu cầu sử dụng nhưng khả năng tài chính chưa cho phép, bạn hoàn toàn có thể tìm đến dịch vụ vay trả góp của các công ty tài chính. Tuy nhiên, vay trả góp tại công ty tài chính nào sẽ là lợi nhất thì không phải ai cũng biết. Hãy thử tìm hiểu về dịch vụ vay trả góp tại Fe Credit, công ty tài chính an toàn và uy tín nhất hiện nay.
1. Thủ tục đơn giản, nhiều ưu đãi - đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng
  • Với phương châm nhanh chóng và dễ dàng, công ty tài chính FE Credit luôn hướng đến đơn giản hóa thủ tục để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng muốn tiếp cận khoản vay.

FE credit loi ich cho khach hang

FE Credit – Lợi ích lớn cho khách hàng
 
  • Vay trả góp tại Fe Credit có hai mảng gồm vay trả góp điện thoại – điện máy và vay trả góp xe máy. Với cả hai hình thức vay trả góp này khách hàng chỉ cần có giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe là đủ điều kiện tiếp cận khoản vay. 
  • Với dịch vụ vay trả góp tại FE credit bạn không cần phải có khoản trả trước và có cơ hội nhận ưu đãi lãi suất 0%.
2. Hệ thống rộng lớn – khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ
  • Với hơn 5.000 đối tác trên toàn quốc cùng số lượng nhân viên lên đến hơn 14.000 người. Fe Credit sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu. Nếu khoản vay được duyệt bạn hoàn toàn có thể nhận ngay gói vay tại các đối tác bán hàng của công ty trên toàn quốc.
  • Đồng thời, với hệ thống rộng khắp của FE Credit, khách hàng sẽ thuận lợi hơn trong việc thanh toán khoản trả góp hàng tháng tại nhiều điểm và hình thức khác nhau, tuỳ thuộc vào điều kiện của bản thân.
3. Lãi suất vay trả góp tại FE Credit thấp hơn so với nhiều công ty tài chính hiện nay.
  • Vấn đề lãi suất là mối bận tâm hàng đầu của mọi khách hàng khi tìm đến với dịch vụ của các công ty tài chính. Lẽ dĩ nhiên là lãi suất tại các công ty tài chính phải cao hơn so với lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng vì độ rủi o cao hơn hẳn. Tuy nhiên, so với mặt bằng lãi suất của các công ty tài chính hiện nay thì FE Credit vẫn có mức lãi suất thấp hơn.
  • Đối với hình thức vay trả góp xe, thông thường lãi suất dao động từ 1.75% đến 3.27%/tháng. 
  • Đối với hình thức cho vay mua điện thoại - điện máy FE Credit áp dụng mức lãi suất dao động từ 0%-3.59%/tháng.
  • Đây là mức lã suất thấp hơn so với hạn mức mà Ngân hàng nhà nước quy định. Đồng thời, FE Credit cũng áp dụng mức lãi suất khác nhau cho nhiều trường hợp. Nếu bạn có thu nhập ổn định và lịch sử vay tài chính tốt, bạn hoàn toàn có thể nhận được gói vay với ưu đãi lãi suất thấp hơn.
Trên đây là những lợi ích thiết thực mà khách hàng có thể nhận khi lựa chọn công ty tài chính FE Credit. Bạn có thể tham khảo hoặc tìm hiểu trực tiếp trên website để có những thông tin cụ thể hơn cho từng khoản vay.