VAY VỐN TÍN CHẤP NGÂN HÀNG VPBANK THỦ TỤC NHANH GỌN

Vay vốn tín chấp tại ngân hàng VPBank hiện đang ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến. Đây là đơn vị đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của người dùng trong suốt thời gian qua.

Tất cả là nhờ vào chính sách đơn giản hóa hồ sơ và thủ tục, để quá trình xét duyệt khoản vay của khách hàng luôn được diễn ra nhanh chóng nhất.

vay-von-tin-chap-nhanh
Vay vốn tín chấp tại VPBank thủ tục nhanh chóng

Thủ tục vay vốn tín chấp tại VPBank cực đơn giản

Việc vay vốn tín chấp tại VPBank hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, khi bạn không cần phải thực hiện quá nhiều thủ tục phức tạp vẫn có được khoản vay như mình mong muốn.

Thông thường, quy trình hồ sơ thủ tục được tiến hành dành cho khách hàng có mong muốn tham gia vào gói vay tín chấp của VPBank sẽ bao gồm:

- Bước 1: Chuẩn bị một bộ hồ sơ với các loại giấy tờ cần thiết như: chứng minh nhân dân, ảnh thẻ, bằng lái/ sổ hộ khẩu và các giấy tờ liên quan khác tùy từng khoản vay.

- Bước 2: Đến nơi tiếp nhận hồ sơ vay vốn tín chấp trực thuộc VPBank để nộp và chờ đợi.

- Bước 3: Hồ sơ được thẩm định thông qua những cuộc điện thoại liên lạc với người thân được cung cấp trong bộ hồ sơ.

- Bước 4: Hồ sơ được xét duyệt và tiến hành giải ngân cho quý khách hàng.

Thời gian xét duyệt thủ tục vay vốn tín chấp VPBank nhanh chóng

Với một quy trình xét duyệt hồ sơ vay vốn tín chấp gồm 4 bước kể trên, sẽ được VPBank tiến hành một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Theo đó, thời gian cần có để hoàn thành 4 bước quy trình này sẽ không quá 48 giờ tùy từng trường hợp.

Nói một cách cụ thể hơn, đối với những khoản vay nhỏ dưới 5 triệu dùng để mua sắm tiêu dùng, thường sẽ được xét duyệt trong ngày và bạn sẽ được nhận kết quả sau khi nộp hồ sơ chỉ vài tiếng đồng hồ.

Tuy nhiên, trường hợp cần vay tiền mặt với số tiền lớn hơn, thì thời gian xét duyệt sẽ kéo dài hơn đôi chút, nhưng cũng chỉ từ 1 – 2 ngày mà thôi. Đây chính là lý do vì sao VPBank được xem là đơn vị cho vay tài chính tiện lợi và nhanh chóng nhất hiện nay.

Hỗ trợ tư vấn vay vốn tín chấp tận tình

Vay vốn tín chấp
Caption

Để hỗ trợ người dùng được vay vốn tín chấp thuận lợi cũng như rút ngắn thời gian xét duyệt, VPBank luôn có sẵn một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp thường xuyên túc trực để trả lời thắc mắc của người dùng và hướng dẫn cách thức tiến hành quy trình thủ tục cho những ai có nhu cầu.

Nhờ vậy mà kể cả những người chưa có kinh nghiệm trong việc vay vốn tín chấp cũng sẽ có được khoản vay như mong muốn trong thời gian sớm nhất. Nó cũng chính là điểm cộng lớn nhất dành cho VPBank khi sự hỗ trợ này được khách hàng đánh giá khá cao.

Đến đây ta có thể kết luận rằng: Việc vay vốn tín chấp ngân hàng VPBank không chỉ được diễn ra vô cùng nhanh chóng, đơn giản, mà còn rất chuyên nghiệp. Do vậy, đơn vị này xứng đáng là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực cho vay tín chấp trên thị trường hiện nay.

 

Những tin liên quan: 

HỖ TRỢ VAY VỐN TÍN CHẤP NHANH NHẤT TẠI HCM

THỦ TỤC, LÃI SUẤT VAY VỐN TÍN CHẤP VPBANK

 

Website: VAY VỐN TÍN CHẤP

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Xem thêm:

Hỗ trợ vay vốn vài chục triệu để buôn bán nhỏ lẻ

VPBank hỗ trợ vay vốn để khách hàng kinh doanh

Vay tiêu dùng là gì ? Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng nhanh nhất HCM?

Vay tín chấp nhanh ở đâu?

Hỗ trợ vay tiền mặt tại HCM