NGÂN HÀNG FE CREDIT

NGÂN HÀNG FE CREDIT

Ngân hàng FE CREDIT tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). FE CREDIT đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng. Sang một pháp nhân độc lập mới. Được nhận diện với Thương hiệu FE CREDIT vào tháng 02/2015.

Sau 8 năm hoạt động, FE CREDIT đã thiết lập một nền tảng vững chắc. Để trở thành công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 13,000 điểm bán hàng cùng hơn 17,500 nhân viên. FE CREDIT kết hợp với hơn 9,000 đối tác đến nay đã phục vụ cho gần 10 triệu người dân Việt Nam giải quyết khó khăn tài chính thông qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

NGÂN HÀNG FE CREDIT

NGÂN HÀNG FE CREDIT

Vay Tiền Trả Góp Nhanh

FeCredit sự kết nối vững chắc cho những ước mơ của bạn. Không quá khó khăn để quý khách có thể vay tiền mặt trả góp từ 10 triệu, 30 triệu cho đến 100 triệu đồng trả góp trong 48 tháng. Với mức lãi suất từ 1,4% khách hàng có thể sử dụng vốn vay một cách yên tâm và thoải mái hơn cho những hoạch định và ước mơ của mình. Vay tín chấp trả góp dễ dàng. Không cần thế chấp, không thẩm định nhà, công ty, thủ tục nhanh gọn, đơn giản. Hãy đến với vay tiền nhanh để bạn được tận hưởng những sản phẩm tốt hơn. Bạn có thể : Vay nhanh 10 triệu – Vay nhanh 20 triệu – Vay nhanh 30 triệu – Vay nhanh 50 triệu mà không cần thế chấp

Cam kết của FE CREDIT

Bên cạnh việc mang đến dịch vụ cho vay tiêu dùng chuyên nghiệp. Nhanh chóng và dễ dàng (thông điệp chính của thương hiệu FE CREDIT) cho người tiêu dùng, chúng tôi cam kết với:

KHÁCH HÀNG

Đáp ứng ĐẦY ĐỦ nhu cầu của khách hàng thông qua dịch vụ khách hàng CHUYÊN NGHIỆP.

NHÀ ĐẦU TƯ

Tiếp tục duy trì sự TẬP TRUNG và HIỆU QUẢ trong cách chúng tôi điều hành doanh nghiệp của mình.

ĐỐI TÁC

Cung cấp cho đối tác những cơ hội kinh doanh TIỀM NĂNG và CHÍNH XÁC

NHÂN VIÊN

Xây dựng môi trường làm việc CÔNG BẰNG và nhiều ĐỘNG LỰC.

CỘNG ĐỒNG

Đẩy mạnh công tác hỗ trợ cộng đồng Ý NGHĨA & ĐẢM BẢO phúc lợi cho người dân Việt Nam.

Sản phẩm – Dịch vụ

Tại Việt Nam. Vẫn còn hàng triệu người dân có nhu cầu về tài chính cá nhân nhưng gặp khó khăn trong việc tiếp cận các nguồn vốn vay chính thống.

Đó là lý do FE CREDIT không ngừng phát triển các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản và hiệu quả. Các giải pháp tài chính bền vững, an toàn, được pháp luật bảo vệ nhằm giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xem thêm: Vay theo sao kê thẻ ATM

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ

Hotline: 0909.350.702

ĐC: 144 Cộng Hòa, Tân Bình, HCM

Email: dkvaynhanh99@gmail.com

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

.