NGÂN HÀNG MB BANK

NGÂN HÀNG MB BANK

Ngân hàng MB BANK – Trải qua gần 25 năm xây dựng và trưởng thành. MB ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành một tập đoàn tài chính đa năng với ngân hàng mẹ MB tại Việt Nam & nước ngoài. (Lào, Campuchia) và các công ty thành viên.

Với các mặt hoạt động kinh doanh hiệu quả. MB đã khẳng định được thương hiệu. Uy tín trong ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam. MB có các hoạt động dịch vụ và sản phẩm đa dạng trên nền tảng quản trị rủi ro vượt trội. Hạ tầng CNTT hiện đại. Phát triển mạnh mẽ mở rộng hoạt động trên các phân khúc thị trường mới bên cạnh thị trường truyền thống của một NHTM. Sau hơn 25 năm xây dựng và trưởng thành. Hiện nay MB được đánh giá là một định chế tài chính vững vàng. Tin cậy, phát triển an toàn bền vững, có uy tín cao.

NGÂN HÀNG MB BANK

NGÂN HÀNG MB BANK

Giai đoạn 2010 – 2016

Năm 2010 là bước ngoặt quan trọng. Đưa MB ghi dấu ấn trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam sau này.

MB bắt đầu nghiên cứu xây dựng chiến lược giai đoạn mới 2011 – 2015. Với kỳ vọng đưa MB vào TOP 3 ngân hàng TMCP không do nhà nước nắm cổ phần chi phối. Đây cũng là giai đoạn hết sức khó khăn của nền kinh tế. Dưới tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Ngành Ngân hàng thực hiện tái cấu trúc mạnh mẽ, nhiều ngân hàng suy giảm lợi nhuận, thậm chí phải sát nhập, bán lại với giá 0 đồng. Trong bối cảnh đó, MB kiên định với chiến lược phát triển bền vững, an toàn đã vươn lên dẫn đầu về nhiều chỉ tiêu tài chính quan trọng, hoàn thành mục tiêu nằm trong TOP 3 trước 2 năm – vào năm 2013.

Giai đoạn 2005 – 2009

Giai đoạn này đánh dấu bước chuyển mình quan trọng. Tạo nền tảng quan trọng để vươn lên phát triển mạnh mẽ trong những năm tiếp theo.

Trong giai đoạn này, MB áp dụng một loạt các giải pháp đổi mới tổng thể từ mở rộng quy mô hoạt động. Phát triển mạng lưới, đầu tư công nghệ, tăng cường nhân sự. Hướng mạnh về khách hàng với việc tách bạch chức năng quản lý và chức năng kinh doanh giữa Hội sở và Chi nhánh. Tổ chức lại đơn vị kinh doanh theo nhóm khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, nguồn vốn và kinh doanh tiền tệ… Có thể nói, giai đoạn 2005 – 2009. Đã tạo cơ sở vững chắc để MB đẩy mạnh triển khai các sáng kiến chiến lược sau này. Góp phần đưa MB trở thành một trong những định chế tài chính hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Năm 2009, đánh dấu 15 năm phát triển. MB vinh dự nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.

Giai đoạn 1994 – 2004

Từ ý tưởng ban đầu là xây dựng một tổ chức tín dụng phục vụ doanh nghiệp quân đội trong nhiệm vụ sản xuất kinh doanh thời kỳ tiền hội nhập

Ngày 4/11/1994, Ngân hàng TMCP Quân đội được thành lập với số vốn gần 20 tỷ đồng. 25 nhân sự và một điểm giao dịch duy nhất tại 28A Điện Biên Phủ, Hà Nội.

Mười năm đầu (1994-2004) là giai đoạn mang tính “mở lối” định hình phương châm hoạt động. Xác định chiến lược kinh doanh và xác định thương hiệu. Kiên định với mục tiêu và tầm nhìn dài hạn, MB áp dụng linh hoạt các giải pháp hợp lý để từng bước tích lũy kinh nghiệm và năng lực tài chính. Từng bước khẳng định vai trò và có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế.

Góp phần thực hiện nhiệm vụ kinh tế – quốc phòng của Quân đội. MB đã vững vàng vượt qua cuộc khủng hoảng tài chính Châu Á năm 1997 và là ngân hàng cổ phần duy nhất có lãi. Năm 2004, tròn 10 năm thành lập. Tổng vốn huy động của MB tăng gấp trên 500 lần, tổng tài sản trên 7.000 tỷ đồng. Lợi nhuận trên 500 tỷ và khai trương trụ sở mới to đẹp hơn tại số 3 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Xem thêm: Ngân hàng FE CREDIT

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ

Hotline: 0909.350.702

ĐC: 144 Cộng Hòa, Tân Bình, HCM

Email: dkvaynhanh99@gmail.com

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7