NGÂN HÀNG TP BANK

NGÂN HÀNG TP BANK

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “NGÂN HÀNG TP Bank”). Được thành lập năm 2008 với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. TPBank được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm. Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore.

TPBank luôn nỗ lực mang lại các giải pháp, sản phẩm tài chính ngân hàng hiệu quả nhất. Hướng tới phân khúc khách hàng trẻ và năng động. Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và trình độ quản lý chuyên sâu, với mục tiêu đi đầu về Ngân hàng số.

NGÂN HÀNG TP BANK

 

Giờ làm việc của Ngân hàng TP Bank

Là một trong những ngân hàng đi tiên phong về dịch vụ ngân hàng điện tử, mạng lưới, địa chỉ ATM phân bổ rộng khắp và giờ làm việc hành chính. Ngân hàng TPBank hỗ trợ các khách hàng làm việc từ khá sớm và kết thúc khá muộn để có thể đáp ứng nhu cầu giao dịch xuyên suốt. Theo đó, thời gian làm việc của ngân hàng TPBank từ thứ 2 tới thứ 6 như sau:

Giờ làm việc của ngân hàng TPBank buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00 (Không nghỉ trưa)

Giờ làm việc của ngân hàng TPBank buổi chiều: Từ 12h00 – 17h00

Giá trị cốt lõi

5 giá trị cốt lõi trên chính là nền tảng để TPBank xây dựng thương hiệu. Xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng. Các cổ đông và là điều kiện cần để TPBank đạt được các mục tiêu chiến lược hiện tại và tương lai:

LIÊM CHÍNH: Liêm khiết, chính trực. Là đạo đức nghề nghiệp và phẩm giá hàng đầu với mỗi cán bộ ngân hàng.

SÁNG TẠO: Mỗi cá nhân cần đổi mới trong nhận thức, sáng tạo và đột phá trong giải pháp. Quyết liệt trong thực hiện nhằm mang lại giá trị đích thực cho Ngân hàng và Khách hàng.

CẦU TIẾN: Mỗi cá nhân phấn đấu tự hoàn thiện bản thân, phát huy sở trường, năng lực nội tại. Tiềm năng của mỗi cá nhân và đơn vị. Ngân hàng tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân vươn tới sự hoàn hảo.

HỢP LỰC: Là động lực, hợp tác, gắn bó và chia sẻ trong công việc. Nhận thức rõ giá trị của các cá nhân nằm trong giá trị của Ngân hàng.

BỀN BỈ: Là kiên định, vững chí vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đi đến thành công.

Tầm nhìn, Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Với các sản phẩm, dịch vụ tài chính trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

SỨ MỆNH

TPBank cung cấp sản phẩm/ dịch vụ tài chính hoàn hảo cho Khách hàng và Đối tác. Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến và hiệu quả cao

TPBank là tổ chức kinh tế hoạt động minh bạch, an toàn, hiệu quả và bền vững. Mang lại lợi ích tốt nhất cho các Cổ đông.

TPBank tạo điều kiện tối ưu để mỗi Cán bộ Nhân viên có cuộc sống đầy đủ về kinh tế. Phát huy năng lực sáng tạo và phát triển sự nghiệp của bản thân.

TPBank là tổ chức có trách nhiệm xã hội cao. Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng với mục tiêu vì CON NGƯỜI và HƯNG THỊNH QUỐC GIA.

Xem thêm: Ngân hàng FE CREDIT

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ

Hotline: 0909.350.702

ĐC: 144 Cộng Hòa, Tân Bình, HCM

Email: dkvaynhanh99@gmail.com

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7