Vay theo hóa đơn điện

Vay theo hóa đơn điện

Dịch vụ vay theo hóa đơn điện sẽ đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu nhanh chóng, thuận tiện, không cần tài sản bảo đảm. Chương trình vay tín chấp theo hóa đơn điện khá dễ dàng. Chỉ cần khách hàng khách hàng cung cấp mã khách hàng điện và có tiền điện 3 tháng gần nhất. Với phí đóng hàng tháng trung bình từ 150.000/ tháng là đủ điều kiện làm hồ sơ.

Vay theo hóa đơn điện

Vay theo hóa đơn điện

I. ĐIỀU KIỆN VAY VỐN

• Gói vay dành cho khách hàng có hộ khẩu tại TPHCM, các tỉnh lân cận và có hóa đơn điện từ 200 nghìn 1 tháng trở lên của Hỗ Trợ Vay Nhanh.

• Hiện tại không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng cũng như ngân hàng.

II. KHOẢN VAY VÀ LÃI SUẤT

• Khoản vay tối thiểu 15 triệu, tối đa 100 triệu.

• Thời gian vay từ 12 – 48 tháng tùy khoản vay.

• Thủ tục đơn giản giải ngân nhanh.

III. HỒ SƠ CẦN CÓ

Chứng minh thư nhân dân

Sổ hộ khẩu

Ảnh 3×4

Một trong 3 hóa đơn sinh hoạt của 3 tháng gần đây nhất ( 1 trong 6 loại hóa đơn như hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp, internet, hóa đơn điện thoại di động trả sau, hóa đơn điện thoại máy bàn trả sau )
Sổ tạm trú KT3 / Hoặc thẻ tạm trú KT4.

Giấy tờ chứng minh nơi ở khác.

Với những khách hàng sử dụng hóa đơn điện tử mà mất hóa đơn thì có thể sử dụng hóa đơn điện tử in trên website của điện lực.

Với những khách hàng có hóa đơn không đứng tên khách hàng mà cũng không đứng tên một ai trên sổ hộ khẩu thì cung cấp thêm giấy xác nhận để thể hiện mối quan hệ với người có tên trên hóa đơn ( Ví dụ như giấy tờ mua bán nhà, giấy tờ thuê nhà …. )

Vay theo hóa đơn điện

Có nên vay tiền theo hóa đơn điện

Vay tín chấp tiêu dùng hiện nay tuy thật đơn giản và dễ dàng, đa dạng. Có nhiều gói vay dành cho khách hàng chọn lựa nhưng dường như chỉ có vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện có điều kiện dễ dàng nhất. Không yêu cầu phải thế chấp bất kì tài sản nào. Cũng như không cần sự đảm bảo của bên thứ ba… Giúp cho những khách hàng dù không đi làm hưởng lương nhưng vẫn có thể vay vốn ngân hàng. Do vậy, khách hàng luôn lựa chọn gói vay tín chấp theo hóa đơn điện như một cách tiếp cận nguồn vốn chính thống một cách nhanh chóng, gọn nhẹ mà vẫn hiệu quả.

Hãy bắt đầu tìm hiểu các khoản vay tín chấp với lãi suất phù hợp nhất. Với năng lực tài chính của mình qua kênh hỗ trợ cho vay tài chính https://hotrovayvonnhanh.net/ chúng tôi. Dịch vụ nhanh chóng, tiện ích, thủ tục lại vô cùng đơn giản. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình hoàn thành thủ tục vay vốn.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ

Hotline: 0909 350 702

ĐC: 144 Cộng Hòa, Tân Bình, HCM

Email: dkvaynhanh99@gmail.com

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7