vay theo hóa đơn internet, truyền hình cáp

vay theo hóa đơn internet

Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh cho vay theo hóa đơn internet, truyền hình cáp, hoặc hóa đơn tiền nước. Khách hàng được hỗ trợ vay tới 30 triệu trong vòng 36 tháng. Mà không cần thế chấp tài sản, chỉ cần hóa đơn có giá trị từ 100.000vnđ/tháng trở lên. Đây là sản phẩm vay vốn hỗ trợ những khách hàng đang sử dụng internet, truyền hình cáp. Chỉ cần thông tin trên hóa đơn trùng khớp với thông tin của bạn là được hỗ trợ vay vốn.

vay theo hóa đơn internet, truyền hình cáp

vay theo hóa đơn internet, truyền hình cáp

Quy trình vay tín chấp theo hóa đơn tiền Internet, truyền hình cáp về cơ bản trải qua các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị và nộp hồ sơ cho đơn vị tài chính. Hồ sơ gồm: 01 hóa đơn Internet trong 3 tháng gần nhất, CMND, sổ hộ khẩu

Bước 2: Nhân viên tín dụng sẽ kiểm tra đối chiếu hồ sơ vay vốn của khách hàng trong vòng 3-5 ngày làm việc và thông báo kết quả cho khách hàng.

Bước 3: Đơn vị tín dụng và người đi vay ký hợp đồng vay. Người được vay sẽ nhận tiền trong vòng 2-3 ngày sau khi hợp đồng được ký kết.

vay theo hóa đơn internet, truyền hình cáp

Ưu điểm vay theo sản phẩm HĐ Internet

Đây là gói vay đơn giản và thuận tiện, với hóa đơn hoặc mã khách hàng là có thể làm hồ sơ vay ngân hàng nhanh chóng. Hỗ trợ vay lên đến từ 40 – 80 lần phí đóng tiền Internet các tháng gần nhất. Số tiền duyệt vay được đảm bảo với lãi suất ưu đãi.

Không cần thiết phải chứng minh thu nhập qua các loại giấy tờ khác. Tiền vay được trả góp hàng tháng và tất toán bất cứ lúc nào. Thời hạn vay linh động từ 06 đến 36 tháng. Nhận tiền vay ngân hàng trong 24h.

Sản phẩm vay trả góp theo hóa đơn Internet phù hợp với phần lớn mọi đối tượng khách hàng, và đặc biệt là sản phẩm vay tại dịch vụ vay tiêu dùng không yêu cầu người vay phải đứng tên trên hóa đơn, hay người vay phải là chủ hộ trên sổ hộ khẩu.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Với những khách hàng không sống trên địa chỉ hộ khẩu mà tạm trú
tại nơi khác …

Khi làm hồ sơ vay vốn yêu cầu khách hàng cung cấp thêm một trong những loại giấy tờ sau:

Đơn xin xác nhận tạm trú theo mẫu của công an địa phương

Sổ tạm trú KT3 / Hoặc thẻ tạm trú KT4.

Giấy tờ chứng minh nơi ở khác.

Với những khách hàng sử dụng hóa đơn điện tử mà mất hóa đơn thì có thể sử dụng hóa đơn điện tử in trên website của điện lực.

Với những khách hàng có hóa đơn không đứng tên khách hàng mà cũng không đứng tên một ai trên sổ hộ khẩu thì cung cấp thêm giấy xác nhận để thể hiện mối quan hệ với người có tên trên hóa đơn ( Ví dụ như giấy tờ mua bán nhà, giấy tờ thuê nhà …. )

Xem thêm: Vay theo hóa đơn điện

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ

Hotline: 0909 350 702

ĐC: 144 Cộng Hòa, Tân Bình, HCM

Email: dkvaynhanh99@gmail.com

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7