vay theo lương quận 7

Vay theo lương quận 7 là một trong những hình thức vay tiêu dùng thuộc top hot nhất hiện nay. Được hầu hết các ngân hàng, tổ chức tài chính Việt Nam hỗ trợ triển khai.

Thủ tục vay theo lương quận 7

Thủ tục vay theo lương bao gồm hồ sơ pháp lý chung và hồ sơ chứng minh thu nhập. Cụ thể:

  • Chứng minh nhân dân/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực
  • Sổ hộ khẩu/Giấy xác nhận tạm trú/Sổ tạm trú còn hiệu lực
  • Hợp đồng lao động còn hiệu lực
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất (bản gốc)

Lãi suất vay tín chấp theo lương quận 7

Các tổ chức tài chính cho vay tín chấp theo lương sẽ công bố mức lãi suất vay vốn khác nhau tùy theo quy định từng thời kỳ của mỗi đơn vị.

Ngoài mức lãi suất công bố, lãi suất thực tế khi khách hàng vay vốn còn tùy thuộc vào địa bàn sinh sống làm việc. Mức thu nhập và lịch sử tín dụng của khách hàng. Để công ty đưa ra mức lãi phù hợp nhất với từng đối tượng cụ thể.

Thông thường các tổ chức tài chính cho vay vốn tín chấp theo bảng lương. Bằng hình thức liên kết qua tài khoản chi trả lương tại các cơ quan, doanh nghiệp. Do đó, việc vay tín chấp theo lương rất đơn giản. Khách hàng không cần phải chứng minh quá nhiều về nhân thân cũng như khả năng tài chính. Hạn mức vay tối đa thông thường sẽ bằng 10 hoặc 12 tháng lương với thời gian vay lên đến 48 tháng. Thậm chí 60 tháng, lãi suất vay giao động chỉ từ 14 – 15%/năm (tùy nơi hỗ trợ).

Để người vay hiểu thêm

Với những cung cấp gói vay tín chấp qua lương cho mọi đối tượng khách hàng làm việc tại tất cả các doanh nghiệp (gồm cả khách hàng không có tài khoản lương tại chính nơi vay vốn). Người vay sẽ được tính lãi suất tùy theo tình hình tài chính và lịch sử tín dụng cùng khoản vay lớn hay nhỏ.

Ví dụ ngân hàng VPBank hiện tại đưa ra lãi suất vay tín chấp giao động từ 18% – 35%/năm tính theo dư nợ giảm dần.

Nhìn chung mức lãi suất vay tín chấp sẽ được ngân hàng đưa ra ở mức phù hợp với khoản vay và mức thu nhập của mỗi khách hàng.

Vay theo lương quận 7

Vay tín chấp không tài sản đảm bảo là giải pháp hữu hiệu đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng

Có thể thấy vay tín chấp là hình thức vay vốn được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Bởi sự tiện lợi và khả năng đáp ứng vốn nhanh khi người vay không có tài sản đảm bảo. Nếu bạn có nhu cầu vay tín chấp theo lương có thể liên hệ tìm hiểu kỹ tại ngân hàng bạn nhận lương chuyển khoản hàng tháng hoặc gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ giải đáp miễn phí.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE CHỈ TỐN 1 PHÚT =>> Đăng Ký Vay Ngay

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ

Hotline: 0909.350.702

ĐC: 144 Cộng Hòa, Tân Bình, HCM

Email: dkvaynhanh99@gmail.com

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

hotrovayvonnhanh.net