Vay theo sao kê thẻ ATM

Vay theo sao kê thẻ ATM

Vay theo sao kê thẻ ATM – để đáp ứng nhu cầu vay tiền không thế chấp đối với cá nhân không thể chứng minh thu nhập như khách hàng đang tự doanh, buôn bán nhỏ lẻ, giao dịch tiền qua lại với người khác thông qua tài khoản ngân hàng.

Hoặc một số khách hàng đang làm việc tại công ty nhưng không muốn liên quan đến nơi làm việc. Chỉ cần cá nhân khách hàng hiện đang có lịch sử giao dịch qua ngân hàng bất kỳ trong vòng 6 tháng.

Vay theo sao kê thẻ ATM

Vay theo sao kê thẻ ATM là gì?

Vay tiền bằng thẻ ATM thực chất là hình thức vay mà người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập, hoặc không cần người bảo lãnh để vay. Ngân hàng hoặc các công ty tài chính sẽ dựa vào số dư thẻ trong khoảng 3-4 tháng gần nhất, các giao dịch ghi có và ghi nợ của thẻ để xét duyệt khoản vay.

Một số vùng miền còn gọi là hình thức vay theo bảng lương, vay thấu chi lương. Đây là hình thức mà người đi vay chỉ cần sở hữu tài khoản tại bất cứ Ngân hàng nào trên toàn quốc (thẻ ATM, Sổ tiết kiệm…) là có thể vay được.

Đây là một hình thức vay khá đơn giản, linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu vay vốn nhanh nên rất được ưa chuộng. Vì vậy vay tiền qua thẻ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng là một trong những hình thức được sử dụng nhiều nhất đặc biệt là giới văn phòng.

Xem thêm: Vay tín chấp theo lương

Đặc điểm của sản phẩm vay sao kê thẻ ngân hàng như thế nào?

– Trước hết người vay là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

– Hiện đang sử dụng tài khoản ngân hàng (Thẻ ATM). Của bất kỳ ngân hàng nào cũng được có lịch sử giao dịch tối thiểu 4 tháng.

– Thủ tục vay đơn giản không cần thế chấp tài sản.

– Duyệt hồ sơ vay nhanh chóng trong 48h làm việc

– Hồ sơ đơn giản chỉ cần bản photo, không cần công chứng, sao y gì hết.

– Mức vay hỗ trợ lên đến 70Triệu đồng.

Vay theo sao kê thẻ ATM

Thủ Tục Vay Theo Sao Kê Tài Khoản Gồm:

Vay theo số dư tài khoản ngân hàng là hình thức vay mà người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập. Hoặc không cần người bảo lãnh để vay. Đây là hình thức mà người đi vay chỉ cần sở hữu tài khoản. Tại bất cứ Ngân hàng nào trên toàn quốc (ATM, Sổ tiết kiệm…) là có thể vay được.

Chứng minh nhân dân.

Sổ hộ khẩu.

Sao kê tài khoản ngân hàng 04 tháng liên tục.

Nếu như bạn còn bất kì thắc mắc gì liên quan tới vay tín chấp theo sao kê tài khoản. Các nhân viên của chúng tôi  có thể giải đáp cho bạn. Đồng thời có thể tư vấn cho bạn về các hình thức vay vốn khác của chúng tôi.

Sổ tạm trú (chỉ dùng trong trường hợp địa chỉ hiện tại không trùng khớp với địa chỉ trên hộ khẩu).

Ảnh thẻ cỡ 3*4( 1 tấm).

Quy trình xét duyệt khoản vay của ngân hàng

Bước 1: Nộp bộ hồ sơ đầy đủ cho bên ngân hàng/công ty tài chính

Bước 2: Ngân hàng tiến hành thẩm định hồ sơ vay vốn của khách hàng

Bước 3: Ngân hàng thông báo kết quả đồng ý hoặc từ chối cho vay.

Bước 4: Nếu đồng ý cho vay, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng tín dụng và giải ngân tiền vào tài khoản của khách hàng.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn hiểu rõ hơn cách thức vay tiền bằng thẻ ATM. Từ đó có thể cân nhắc để chọn lựa nên vay tiền theo hình thức này hay không.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ

Hotline: 0909.350.702

ĐC: 144 Cộng Hòa, Tân Bình, HCM

Email: dkvaynhanh99@gmail.com

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7