vay tín chấp theo lương quận7

Vay tín chấp theo lương quận7 là cách vay tiền không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Đây là một trong những cách vay được dân văn phòng lựa chọn nhiều nhất bởi nhiều tiện ích. Bạn sẽ được phê duyệt và giải ngân nhanh hơn nếu nắm rõ thủ tục vay.

Ưu điểm của sản phẩm vay tín chấp theo lương quận7

Nhiều thắc mắc khách hàng gửi đến: “Thường xuyên có nhu cầu tiêu dùng nhưng vay vốn thế chấp tài sản khá bất tiện, liệu có gói vay nào thủ tục đơn giản mà giải ngân nhanh chóng hơn không?”

Sản phẩm vay theo lương tiền mặt ra đời có thể coi là sự lấn át hình thức vay truyền thống ở lĩnh vực tiêu dùng với những ưu điểm vượt trội.

Thứ nhất, điều kiện vay đơn giản, dễ dàng. Nếu như vay thế chấp đặt yêu cầu cao về hồ sơ vay. Khả năng tài chính và nhiều loại giấy tờ cần công chứng, bản gốc. Thì vay tín chấp lương tiền mặt chỉ yêu cầu hồ sơ photo, không cần công chứng, các điều kiện dễ dàng hơn rất nhiều.

Thứ hai, Việc vay thông thường mất nhiều thời gian giải ngân. Nhanh nhất thì phải 4-5 ngày hoặc hơn nữa, do quá trình thẩm định hồ sơ, tài chính và các yếu tố khác khá là tỉ mỉ và khắt khe. Trong khi đó vay tín chấp bằng lương tiền mặt có thể giải ngân cho khách hàng trong 1 ngày. Với khoản vay cao: từ 10- 70 triệu đồng.

Thứ ba là mức lãi suất áp dụng linh hoạt tùy thuộc công ty khách hàng đang làm việc. Thời hạn thanh toán linh hoạt: từ 6 – 36 tháng tùy  thuộc vào yêu cầu của khách hàng, không tạo áp lực trả nợ quá lớn cho người vay.
vay tín chấp theo lương quận7

Điều kiện và đối tượng áp dụng khi vay qua lương

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

 Người đi vay độ tuổi phải từ 20 đến 60 tuổi trong thời gian vay vốn.

 Thu nhập hàng tháng phải trên 3.000.000 triệu đồng (bao gồm cả tiền lương và tiền hoa hồng).

 Phải có hợp đồng lao động hoặc giấy tờ chứng minh người vay vốn đang làm việc tại công ty, doanh nghiệp đó. Trường hợp không có hợp đồng lao động các bạn phải có được giấy xác nhận nơi công tác hiện tại.

 Phải có sao kê bảng lương chuyển khoản trong 3 tháng gần nhất.

Vay tín chấp theo lương tiền mặt

Trường hợp người vay cũng đi làm hưởng lương nhưng nhận tiền mặt. Thì vẫn được một số ngân hàng cho vay tín chấp trả lương tiền mặt. Tuy nhiên số tiền vay tối đa chỉ khoảng 70 triệu đồng mà thôi. Và yêu cầu khách hàng cần có thời gian làm việc ít nhất 1 năm cũng như cung cấp giấy xác nhận lương photo trong 3 tháng gần nhất có xác nhận của đơn vị công tác.

Lãi suất vay tín chấp theo lương quận7

Lãi suất cho vay tiền theo lương tiền mặt ngân hàng sẽ phụ thuộc vào các phân khúc khách hàng. Thời gian làm việc, tuổi, mức thu nhập ổn định hàng tháng. Đơn vị đang công, khu vực đang làm việc. Như vậy tùy điều kiện của từng đối tượng mà người đi vay sẽ chọn các công ty tài chính phù hợp. Nhìn chung các công ty tài chính đều chọn các phân khúc riêng. Nên lãi suất cho vay theo bảng lương tiền mặt của các ngân hàng cũng khác nhau.

Áp dụng vay qua lương tiền mặt/ chuyển khoản.

    +  Khách hàng làm  việc tại công ty/cơ quan nhà nước hoặc tại các công ty quy mô lớn thành lập trên 2 năm hoặc những công ty đã ký liên kết với FE CREDIT: lãi suất 1,66%/tháng.

    + Khách hàng làm việc tại các công ty quy mô nhỏ: lãi suất 2,17%/tháng.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE CHỈ TỐN 1 PHÚT =>> Đăng Ký Vay Ngay

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ

Hotline: 0909.350.702

ĐC: 144 Cộng Hòa, Tân Bình, HCM

Email: dkvaynhanh99@gmail.com

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

hotrovayvonnhanh.net